Like Crazy

Nổi Bật
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 - Fast and Furious 2009
Nổi Bật
Danh Tính Của Bourne - The Bourne identity
Nổi Bật
Dị Biệt 2 Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent
Nổi Bật
Phút Kinh Hoàng Tại El Royale - Bad Times At The El Royale
Nổi Bật
Chuyện Tình Ở Barcelona - Vicky Cristina Barcelona
Nổi Bật
Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath
Tác phẩm không chỉ là câu chuyện về chính trị mà còn là tình mẫu tử thiêng liêng. Cô con gái Min Ji đã mất tích đúng vào ngày người chồng Kim Jong Chan tranh cử vào Quốc hội. Dù không tìm được chút tung tích nào của con gái, nhưng người mẹ Yeon Hong vẫn nỗ lực không ngừng với hi vọng cứu được con mình. Cô gần như bất chấp tất cả với quyết tâm tìm lại con mình.  
Nổi Bật
Kẻ Cắp Giáng Sinh - The Grinch
Nổi Bật
Nghe Nói - Hear Me
Yêu Dại Khờ - Like Crazy

Like Crazy

Tags:
0

Yêu Dại Khờ – Like Crazy – Bộ phim tình cảm ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở

Thông tin phim:

  • Tên phim: Yêu Dại Khờ – Like Crazy
  • Thể loại: Tình cảm – Lãng mạn
  • Đạo diễn: Drake Doremus
  • Sản xuất: Jonathan Schwartz, Andrea Sperling
  • Kịch bản: Drake Doremus, Ben York Jones
  • Diễn viên: Anton Yelchin, Felicity Jones, Jennifer Lawrence
  • Năm sản xuất: 2011
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Yêu Dại Khờ là một bộ phim tình cảm lãng mạn Mỹ được sản xuất năm 2011 do Drake Doremus đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hành trình đi đến điểm cuối cùng của tình yêu của một cặp đôi du học sinh.

Tác phẩm kể về nhân vật Anna Gardner – một sinh viên trao đổi người Anh đang theo học đại học ở Los Angeles. Bằng nhân duyên diệu kỳ, Anna đã gặp và yêu Jacob Helm, một sinh viên người Mỹ. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu nơi tâm hồn và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Họ cùng trải qua những ngày tháng hạnh phúc với sự lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu.

Mùa hè sau khi tốt nghiệp, Anna quyết định ở bên Jacob thay vì trở về Vương quốc Anh. Anna đã không hề hay biết visa du học của mình đã hết hạn khi tốt nghiệp. Sau khi trở về London để tham dự lễ đính hôn của người thân, Anna bay trở lại Los Angeles, nhưng cô ngay lập tức bị giam giữ, từ chối nhập cảnh và bị trục xuất trở về Vương quốc Anh.

Bất chấp những nỗ lực của cô trong việc kháng cáo quyết định nhập cư, Anna được cho biết cô bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Chính lúc này, tình yêu của Anna và Jacob cũng như trên bờ vực thẳm bởi sự xa cách này. 

Trong một lần Jacob bay đến London thăm Anna, anh đã được bố của cô đề nghị rằng việc kết hôn có thể giúp Anna trở lại Anh. Tuy nhiên Jacob không thoải mái với lời đề nghị này vì anh chưa sẵn sàng cho một gia đình, và cặp đôi phải đấu tranh giữa thực tế và tình cảm của mình. Cả hai ngày càng trở nên xa cách hơn, trong khi Jacob có thêm nhiều mối quan hệ của riêng mình hơn, thì Anna cũng cố gắng bắt đầu cuộc sống mới và quen với việc không có Jacob ở bên.

Liệu tình cảm của cặp đôi sẽ đi về đâu? Họ có thể tìm thấy đích đến chung nhất trong cuộc hành trình này hay không?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Like Crazy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Like Crazy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Like Crazy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Like Crazy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Like Crazy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim