The Upside

Nổi Bật
Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk
Nổi Bật
Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses
Nổi Bật
Chim Ưng Bơ Đậu Phộng - The Peanut Butter Falcon
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) - Crazy Rich Asians
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Những Con Người Mới - Beginners
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Trợ Lý Hết Ý - The Upside

The Upside

2019126 min,
Tags: , ,
0

Trợ Lý Hết Ý – The Upside – Bộ phim tâm lý hấp dẫn đầy sự ấm áp của tình người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trợ Lý Hết Ý – The Upside
  • Thể loại: Hài hước – Tâm lý
  • Đạo diễn: Neil Burger
  • Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
  • Kịch bản: Jon Hartmere
  • Diễn viên: Kevin Hart, Bryan Cranston, Nicole Kidman, Golshifteh Farahani
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Trợ Lý Hết Ý

Trợ Lý Hết Ý là một bộ phim tâm lý hài kịch được sản xuất năm 2017 do Neil Burger đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một tình bạn không tưởng giữa một tỷ phú bị liệt và người sóc chăm sóc mình.

Tác phẩm kể về Dell Scott – một người vướng án tù do gây ra tai nạn xe hơi nghiêm trọng với lỗi chạy quá tốc độ. Để được tạm tha, Dell phải tìm một công việc chân chính và hoàn thành nó trong thời gian thử thách.

Dell vốn dĩ muốn tìm một công việc bảo vệ, nhưng bằng một sự tình cờ bất ngờ, anh lại được vào làm trong nhà của Phillip – một tỷ phú giàu có khiến bao người ngưỡng mộ nhưng lại gần như mất tất cả sau khi bại liệt, với chức danh trợ lý với nhiệm vụ chăm sóc cho cuộc sống của Phillip. Dell không hề có bất kì kiến thức chuyên nào cho công việc này, anh thậm chí không được người trợ lý trước đó của Phillip đào tạo và phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải bất kì lúc nào.

Rất nhanh sau đó, Dell dần nản chí và không muốn thực hiện những công việc nhàm chán này thêm nữa. Thế nhưng, chính sự bao dung của Phillip đã khiến Dell nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và bắt đầu nghiêm túc hơn với công việc của mình. Dell và Philip bắt đầu gắn kết hơn, họ cùng tâm sự về những chuyện từng xảy ra trong quá khứ. Philip kể cho Dell lý do anh bị bại liệt và những mất mát sau khi vợ anh qua đời.

Dần dần, Dell không chỉ là một người trợ lý mà còn là một điểm tựa tinh thần cho Phillip. Trong những tình huống dở khóc dở cười cũng chứa đựng biết bao điều ý nghĩa. Liệu điều gì đang đợi chờ họ ở phía trước?

>>> Bạn đang xem phim hay HD online trên trang bilumoi

0
Be the first to review “The Upside”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim