Constantine city of demons the movie Full HD

Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Thành Phố Quỷ - Constantine City of Demons The Movie - Full HD

Constantine city of demons the movie Full HD

Tags:
0

Thành Phố Quỷ – Constantine City of Demons: The Movie – Bộ phim kinh dị viễn tưởng cuốn hút trong từng giây phút

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thành Phố Quỷ – Constantine City of Demons: The Movie 
  • Thể loại: Kinh dị – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Doug Murphy
  • Sản xuất: Butch Lukic
  • Kịch bản: J. M. DeMatteis
  • Diễn viên: Matt Ryan, Laura Bailey
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Thành Phố Quỷ là bộ phim kinh dị viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Doug Murphy đạo diễn. Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu với ác quỷ để tìm lại sự sống cho con gái của một người cha.

Tác phẩm là câu chuyện về nhân vật John Constantine – một nhà nghệ thuật tài ba theo trường phái siêu thực. Những bức tranh của John thường mang màu sắc u uất và có phần ma quái. Thế nhưng, nó vẫn được đông đảo mọi người đón nhận và cũng có thể nói John là một người khá có tiếng tăm trong giới nghệ thuật. Mọi việc chỉ bắt đầu tệ đi khi anh gặp lại người bạn cũ lâu năm Chas.

Chas có một cô con gái mà anh vô cùng yêu quý. Song không may mắn thay, con gái của anh bỗng nhiên rơi vào hôn mê không cách nào chữa trị. Chas tin rằng việc con mình bất tỉnh liên quan đến một thế lực hắc ám nào đó ở phía sau. Tuy nhiên, không thể làm gì khác giúp con gái tỉnh dậy, Chas phải đến tìm John để cầu cứu. Anh nghĩ rằng chỉ có John mới có thể giúp được con gái mình trong lúc này, bởi John vốn là một người có sự hiểu biết nhất định về những điều ma quái.

Không thể phớt lờ lời nhờ của bạn mình, John đồng ý giúp đỡ Chas. Song trên con đường tìm kiếm những bí ẩn đen tối phía sau cô con gái của Chas, John vô tình phát hiện ra vô số những bí mật kinh hoàng, trong đó có những sự thật khủng khiếp về bản thân anh. Liệu John sẽ phải đối mặt thế nào với những bí mật mình đã tìm ra? Cuộc chiến giành lại sự sống cho con gái Chas liệu có thành công?

 

0
Be the first to review “Constantine city of demons the movie Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim