Line Walker 2

Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2

Line Walker 2

201998 min
Tags:
0

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 – Bộ phim hành động xuất sắc đạt giải thưởng điện ảnh Hong Kong và vô số giải thưởng khác

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 
  • Thể loại: Hành Động – Trinh Thám
  • Đạo diễn: Jazz Boon 
  • Sản xuất: Shaw Brothers International Pictures 
  • Kịch bản: Cat Kwan
  • Diễn viên:  Nick Cheung, Louis Koo, Francis Ng
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Hong Kong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Sứ mệnh nội gián 2 là bộ phim hành động trinh thám được sản xuất năm 2018 do Jazz Boon làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh hành trình gián điệp của lực lượng cảnh sát để chống lại tổ chức khủng bố quốc tế.

Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Cảnh sát bắt giữ được Yiu – một nữ hacker chuyên xâm nhập vào dữ liệu của tổ chức nhằm moi thông tin và phá vỡ những kế hoạch mà cảnh sát sẽ làm. Thông qua Yiu, họ biết thêm về vô số những bí mật và lần tìm theo lời khai đến Myamar và Tây Ban Nha để tìm hiểu sự thật. Thế nhưng ranh giới giữa cái thiện và cái ác quá mỏng manh, không cách nào phân biệt được đâu là cảnh sát tốt và đâu là kẻ xấu. Liệu ai sẽ là gián điệp? Làm sao để tìm ra kẻ phản bội?

Những pha hành động đẹp mắt cùng những màn đọ súng và diễn xuất đỉnh cao của những diễn viên gạo cội đã khiến bộ phim trở nên kích thích hơn bao giờ hết. Bộ phim thực sự xứng đáng với những giải thưởng dành cho phim hành động xuất sắc nhất năm 2019.

 

0
Be the first to review “Line Walker 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim