Superlopez

Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Nổi Bật
Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception
Nổi Bật
Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass
Tác phẩm là câu chuyện kể về Dave Lizewski - một thiếu niên bình thường chẳng hề sở hữu năng lực đặc biệt gì nhưng lại vô cùng đam mê truyện tranh và các siêu anh hùng. Chính vì vậy, cậu quyết định tự đặt biệt danh cho mình là Kick Ass và trở thành một siêu anh hùng như những nhân vật mạnh mẽ trong câu chuyện cậu từng đọc.  
Siêu Nhân López - Superlopez

Superlopez

Tags: , ,
0

Siêu Nhân López – Superlopez – Bộ phim hài hước thú vị về một siêu nhân ngoài hành tinh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Nhân López – Superlopez
  • Thể loại: Hài – Hành động
  • Đạo diễn: Javier Ruiz Caldera
  • Kịch bản: Borja Cobeaga, Diego San José
  • Diễn viên: Dani Rovira, Alexandra Jiménez, Julián López
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha

Nội dung phim: 

Siêu Nhân López là một bộ phim hài hành động Tây Ban Nha được sản xuất năm 2018 do Javier Ruiz Caldera đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh chàng siêu nhân lưu lạc đến trái đất cùng hành trình khám phá sức mạnh bản thân để chống lại những thế lực đen tối bảo vệ sự bình yên cho thành phố.

Tác phẩm lấy bối cảnh hành tinh Chitón, nơi nhà khoa học Jan tạo ra “vũ khí tối thượng” để chiến đấu chống lại nhà độc tài xấu xa Skorba. Jan đã lên kế hoạch đưa Skorba đến Trái đất, tuy nhiên, một vài sự cố nhỏ đã xảy ra khiến tàu của Skorba đáp xuống Tây Ban Nha, trong khi Ágata – con gái của hắn lại hạ cánh ở Hoa Kỳ. 

Khi đến trái đất, Skorba có hình dáng một cậu bé và được gia đình López nhận nuôi. Nhiều năm sau, khi Skorba López đã ngoài 30 tuổi, anh vẫn sống cuộc đời bình thường như bao người khác và chỉ sử dụng sức mạnh của mình khi không có bất kì ai bên cạnh. 

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên của mình, López nhìn thấy một tàu điện ngầm đang mất kiểm soát và anh đã dùng sức mạnh của mình để cố gắng ngăn chặn nó. Cuộc giải cứu này đã bị Ágata – người hiện đang là chủ sở hữu của công ty công nghệ lớn nhất thế giới – nhìn thấy. Ágata cố gắng tìm kiếm thông tin và tra rõ lai lịch của López và thông báo cho anh về nguồn gốc thực sự của mình. 

Cùng lúc này, López vô tình kích hoạt một thông điệp ba chiều của cha đẻ, từ đó những sức mạnh của López ngày một không hiện rõ. Sau khi nỗ lực học cách kiểm soát sức mạnh của mình cùng sự luyện tập không ngừng, López đã học được cách bay và tham gia vào các cuộc chiến chống lại những thế lực xấu xa. Liệu López có thể thành công hay không? Liệu anh chàng siêu nhân này có thể trở về được hành tinh của mình hay không?

>>> Bộ phim được vietsub tiếng việt độc quyền tại netphim

0
Be the first to review “Superlopez”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim