Superlopez

Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Siêu Nhân López - Superlopez

Superlopez

Tags: , ,
0

Siêu Nhân López – Superlopez – Bộ phim hài hước thú vị về một siêu nhân ngoài hành tinh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Nhân López – Superlopez
  • Thể loại: Hài – Hành động
  • Đạo diễn: Javier Ruiz Caldera
  • Kịch bản: Borja Cobeaga, Diego San José
  • Diễn viên: Dani Rovira, Alexandra Jiménez, Julián López
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha

Nội dung phim: 

Siêu Nhân López là một bộ phim hài hành động Tây Ban Nha được sản xuất năm 2018 do Javier Ruiz Caldera đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh chàng siêu nhân lưu lạc đến trái đất cùng hành trình khám phá sức mạnh bản thân để chống lại những thế lực đen tối bảo vệ sự bình yên cho thành phố.

Tác phẩm lấy bối cảnh hành tinh Chitón, nơi nhà khoa học Jan tạo ra “vũ khí tối thượng” để chiến đấu chống lại nhà độc tài xấu xa Skorba. Jan đã lên kế hoạch đưa Skorba đến Trái đất, tuy nhiên, một vài sự cố nhỏ đã xảy ra khiến tàu của Skorba đáp xuống Tây Ban Nha, trong khi Ágata – con gái của hắn lại hạ cánh ở Hoa Kỳ. 

Khi đến trái đất, Skorba có hình dáng một cậu bé và được gia đình López nhận nuôi. Nhiều năm sau, khi Skorba López đã ngoài 30 tuổi, anh vẫn sống cuộc đời bình thường như bao người khác và chỉ sử dụng sức mạnh của mình khi không có bất kì ai bên cạnh. 

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên của mình, López nhìn thấy một tàu điện ngầm đang mất kiểm soát và anh đã dùng sức mạnh của mình để cố gắng ngăn chặn nó. Cuộc giải cứu này đã bị Ágata – người hiện đang là chủ sở hữu của công ty công nghệ lớn nhất thế giới – nhìn thấy. Ágata cố gắng tìm kiếm thông tin và tra rõ lai lịch của López và thông báo cho anh về nguồn gốc thực sự của mình. 

Cùng lúc này, López vô tình kích hoạt một thông điệp ba chiều của cha đẻ, từ đó những sức mạnh của López ngày một không hiện rõ. Sau khi nỗ lực học cách kiểm soát sức mạnh của mình cùng sự luyện tập không ngừng, López đã học được cách bay và tham gia vào các cuộc chiến chống lại những thế lực xấu xa. Liệu López có thể thành công hay không? Liệu anh chàng siêu nhân này có thể trở về được hành tinh của mình hay không?

>>> Bộ phim được vietsub tiếng việt độc quyền tại netphim

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Superlopez?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Superlopez?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Superlopez?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Superlopez không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Superlopez”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim