Parabellum (2019)

Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Sát Thủ John Wick - John Wick Chapter 3 - Parabellum (2019)

Parabellum (2019)

Tags:
0

Sát Thủ John Wick – Bộ phim kịch tính về hành trình của một cựu sát thủ máu lạnh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát Thủ John Wick – John Wick Chapter 3 – Parabellum (2019)
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: Chad Stahelski 
  • Sản xuất: Basil Iwanyk, Erica Lee
  • Kịch bản: Derek Kolstad, Shay Hatten, Chris Collins
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Ian McShane, Halle Berry, Laurence Fishburne
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 131 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh

Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh là một bộ phim hành động Mỹ được sản xuất năm 2019 do Chad Stahelski đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hành trình chạy trốn của một cựu sát thủ nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của những thế lực thù địch.

Tác phẩm xoay quanh John Wick – một sát thủ đã quyết định rửa tay gác kiếm để sống một cuộc đời bình yên. Vậy nhưng chẳng bao lâu sau khi John quyết định ở ẩn, những sự kiện bất ngờ đã kéo đến buộc anh phải đấu tranh chống lại cái ác. Sau những trận chiến ác liệt với những nhóm tội phạm và các sát thủ khác, John bị rất nhiều người săn lùng và buộc phải trốn chạy để có thể bảo toàn tính mạng.

Giải thưởng cho việc bắt được John lên đến hàng chục triệu đô la, vì vậy mà các nhóm sát thủ ngày một ráo riết tìm kiếm John để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận về số tiền khổng lồ. May mắn thay, John đã gặp lại người phụ nữ từng đạo tào mình trước đây. John đã tặng lại cho bà những tài sản ít ỏi mà anh có được, cuộc giao dịch này đã giúp anh có thể đến được một nơi an toàn hơn.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời. Để tránh khỏi sự truy sát, John buộc phải tìm đến người đứng đầu để cùng thoả thuận lại về việc thu hồi lệnh đuổi bắt anh. Song John không thể làm mọi thứ một mình, anh cần có sự giúp đỡ của Sofia trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm này.

Với đôi tay đẫm máu đã trải qua vô số lần sinh tử, liệu John có một lần nữa chiến thắng trong cuộc chiến sống còn này không? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu John có thể bảo đảm an toàn cho mình trước những hiểm nguy?

>>> Xem thêm : Sát thủ John wick 2

 

0
Be the first to review “Parabellum (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim