Anna

Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Sát Thủ Anna - Anna

Anna

Tags: ,
0

Sát Thủ Anna – Anna – Bộ phim hành động hấp dẫn về một nữ sát thủ quyến rũ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát Thủ Anna – Anna
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: Luc Besson 
  • Sản xuất: Luc Besson, Marc Shmuger
  • Kịch bản: Luc Besson
  • Diễn viên: Sasha Luss, Luke Evans, Cillian Murphy
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Pháp, Mỹ

Nội dung phim: 

Anna là một bộ phim hành động tội phạm được sản xuất năm 2019 do Luc Besson đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một nữ sát thủ tài ba với khát khao sống một cuộc đời yên ổn.

Tác phẩm kể về Anna – một người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ. Song không mấy ai biết được rằng Anna đã từng là nạn nhân của lạm dụng gia đình và cô luôn nỗ lực tìm mọi cách để thoát khỏi địa ngục trần gian mà cô đang mắc kẹt. Trong một khúc quanh của số phận, cô miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của sĩ quan KGB – Alex. Thoả thuận giữa Anna và Alex được thiết lập trên cơ sở sau một năm đào tạo, Anna sẽ làm việc như một sát thủ KGB trong năm năm dưới sự lãnh đạo của Olga, sau đó Anna sẽ được tự do sống cuộc đời mà cô luôn mơ ước. 

Tuy nhiên, người đứng đầu KGB – Vassiliev không chấp nhận thỏa thuận này, ngụ ý rằng cách duy nhất thoát khỏi KGB là cái chết. Song với khát khao sống một cuộc đời tự do, Anna vẫn chọn gia nhập KGB và hoàn thành nhiều nhiệm vụ ám sát khác nhau dưới cái mác người mẫu ảnh. Không lâu sau đó, hành tung của Anna bị CIA phát hiện, Anna đã đồng ý làm việc cho họ với tư cách là một điệp viên hai mang để đổi lấy một cuộc sống an nhàn tại Hawaii trong tương lai. 

Người hướng dẫn Anna tại CIA giao cho cô nhiệm vụ ám sát Vassiliev. Liệu Anna có thể thực hiện thành công phi vụ tưởng chừng như bất khả thi này hay không? Liệu CIA có giữ đúng lời hứa của mình? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với nữ sát thủ xinh đẹp này?

>>> Bộ phim được vietsub tiếng việt độc quyền tại netphim

0
Be the first to review “Anna”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim