Venom

Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Nổi Bật
Không dấu vết - Backtrace 2018
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Quái Vật Venom - Venom

Venom

Tags: , ,
0

Quái Vật Venom – Venom – Bộ phim đáng xem về một sinh vật kì dị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái Vật Venom – Venom
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer
  • Sản xuất: Avi Arad, Matt Tolmach, Amy Pascal
  • Kịch bản: Jeff Pinkner, Scott Rosenberg, Kelly Marcel
  • Diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed, Scott Haze
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Quái Vật Venom 

Quái Vật Venom là một bộ phim hành động viễn tưởng được sản xuất năm 2018 do Ruben Fleischer đạo diễn. Nội dung xoay quanh hành trình sở hữu siêu năng lực sau khi nhiễm phải một loại sinh trùng ngoài hành tinh của một  nhà báo Brock cùng những âm mưu xâm chiếm Trái đất.

Tác phẩm mở đầu bằng cảnh một con tàu khám phá không gian mới nơi mà con người có thể sinh sống. Một tàu thăm dò thuộc tập đoàn kỹ thuật sinh học Life Foundation phát hiện ra một sao chổi được bao phủ trong các dạng sống cộng sinh. Tàu thăm dò trở về Trái đất thu thập vật mẫu trở về trái đất, nhưng một mẫu đã trốn thoát và khiến con tàu gặp nạn ở Malaysia. 

Life Foundation thu hồi ba mẫu còn lại và vận chuyển họ đến cơ sở nghiên cứu của họ ở San Francisco, nơi họ phát hiện ra rằng các sinh vật cộng sinh không thể tồn tại mà không có vật chủ sống. Lúc này Eddie Brock – một phóng viên đã đọc về những thử nghiệm trên. Brock đột nhập vào cơ sở nghiên cứu để tìm kiếm bằng chứng về thử nghiệm trên người vô cùng điên rồ này và anh biết rằng một người quen của anh ta cũng là một trong những đối tượng thử nghiệm. 

Brock cố gắng giải cứu Maria, nhưng vật cộng sinh trú ẩn trong cơ thể cô đã chuyển đến cơ thể Brock nhưng anh không nhận ra điều đó. Các triệu chứng lạ bắt đầu xuất hiện trên người Brock. Đồng thời ký sinh trùng bên trong Brock là mẫu vật duy nhất còn sót lại trên trái đất. Lúc này, Brock trở thành một sinh vật quái dị sẵn sàng chiến đấu với những kẻ tấn công. Cơ thể anh đã không còn do anh làm chủ. Thậm chí, Brock còn đối đầu với người nhện. Liệu rằng Brock có thể trở lại như bình thường hay không? Cuộc chiến giữa Venom và người nhện sẽ đi về đâu?

>>> Xem phim hd online tại Ohfim.com

0
Be the first to review “Venom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim