Deadpool 2

Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Quái Nhân Deadpool (phần 2) - Deadpool 2

Deadpool 2

Tags: ,
0

Thông tin phim

  • Tên phim: Quái Nhân Deadpool (phần 2) – Deadpool 2
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: David Leitch 
  • Sản xuất: Simon Kinberg, Ryan Reynolds
  • Kịch bản: Rhett Reese, Paul Wernick
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Quái Nhân Deadpool 2 là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do David Leitch đạo diễn. Nội dung phim kể về những nỗ lực của Deadpool trong việc bảo vệ một dị nhân trẻ tuổi khỏi những người lính du hành thời gian.

Tác phẩm lấy bối cảnh hai năm sau trận chiến ác liệt với bọn tội phạm có tổ chức, Wade Wilson đã không hoàn thành được một trong những mục tiêu của mình trong ngày kỷ niệm với Vanessa, bạn gái của anh. Tối hôm đó, sau khi cặp đôi quyết định sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình, những tên tội phạm đã theo dõi Wilson và vô tình giết chết Vanessa. 

Wilson giết chết người đàn ông để trả thù, và tự trách mình vì cái chết của người yêu. Một thời gian ngắn sau đó, Wilson đã quyết định tự sát bằng cách tự nổ tung. Tuy nhiên, những mảnh cơ thể của anh ta vẫn còn mầm sống và được Colossus tìm kiếm và ghép lại với nhau.

Cuối cùng, Wilson đã có thể hồi phục lại với trạng thái ban đầu. Anh miễn cưỡng đồng ý tham gia vào biệt đội X-Men vì anh tin rằng Vanessa sẽ muốn anh đến. Khi thực hiện nhiệm vụ, Wilson nhận ra rằng Collins – một người đột biến trẻ tuổi đã bị nhân viên trại trẻ mồ côi lạm dụng. Sự tức giận khiến Wilson giết chết một nhân viên ở đây. Sự kiện lần này đã mang đến cho cả Wilson và Collins những rắc rối không nhỏ, họ bị bắt gi vào tù và bị kìm hãm với những chiếc vòng cổ trấn áp sức mạnh của họ.

Trong khi đó, một người lính từ trường trong tương lai có gia đình bị sát hại bởi một Collins trưởng thành đã tìm cách đi ngược thời gian để giết Collins trẻ hơn trước khi anh trở thành một kẻ giết người. Một cuộc chiến gay cấn đã diễn ra giữa Deadpoll và Caps nhằm bảo vệ sự an toàn của Collins. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng? Họ sẽ phải làm gì để giải cứu bản thân?

>>> Xem thêm : Quái Nhân Deadpool phần 1

0
Be the first to review “Deadpool 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim