Charlies Angels

Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Những Thiên Thần Của Charlie - Charlies Angels

Charlies Angels

Tags: , ,
0

Những Thiên Thần Của Charlie – Bộ phim hành động kịch tính về những thiên thần dũng cảm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels
  • Thể loại: Hài – Hành động
  • Đạo diễn: Elizabeth Banks 
  • Sản xuất: Doug Belgrad, Elizabeth Cantillon
  • Kịch bản: Elizabeth Banks 
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Những thiên thần của Charlie là một bộ phim hài hành động Mỹ được sản xuất năm 2019 do Elizabeth Banks đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh những nữ thám tử tài ba trong những nỗ lực điều tra vụ án để mang lại hoà bình và bảo vệ công lý.

Tác phẩm kể về một nhóm các Thiên thần do chỉ huy cấp cao John Bosley dẫn đầu đã bắt giữ kẻ tham ô quốc tế Jonny Smith và chuyển anh ta cho chính quyền Mỹ, hoàn thành sức mệnh của mình. Một năm sau đó, Cơ quan Townsend nhận được thông báo rằng Elena Houghlin – một kỹ sư và lập trình viên muốn tiếp xúc với cấp trên của mình. Elena biết rằng Peter Fleming, người đứng đầu bộ phận phát triển của Brok đang che đậy một bí mật về các thiết bị bảo tồn năng lượng có khả năng kích hoạt các cơn động kinh gây tử vong khi sử dụng. 

Trong lần gặp Edgar để báo cáo những phát hiện của mình, họ đã bị một kẻ ám sát tên Hodak phục kích cuộc họp và ngay lập tức giết chết Edgar, đồng thời khiến Elena bị chết đuối. Trong khi đó, John – một cựu đặc vụ thuộc cơ quan tình báo bỗng phát hiện ra rằng Rebekah đã cấy ghép dưới da anh một con chip chuyên biệt của cơ quan mà anh không hề hay biết. 

Lúc này, nhiệm vụ khó khăn mà Rebekah giao cho Sabin, Jane và Elena là tìm cách đột nhập vào trụ sở công ty của Brok để đánh cắp các nguyên mẫu Calisto còn lại trước khi chúng có thể được phát hành ra cộng đồng. Elena tìm thấy một trong những thiết bị nhưng buộc phải sử dụng nó để trốn thoát, trong khi các nguyên mẫu khác đã biến mất không có dấu vết.

Liệu rằng các cô gái có thể hoàn thành sứ mệnh của mình hay không? Liệu họ có thể an toàn đánh bại kẻ thủ ác?

>>> Xem thêm : Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels 2

0
Be the first to review “Charlies Angels”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim