REPLICAS (2019)

Nổi Bật
Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place
Nổi Bật
Ngôi Nhà Ma - The Others
Nổi Bật
Vùng Đất Ma Quái - The Wind
Nổi Bật
Hủy Kết Bạn 2 - Unfriended 2 - Dark Web
Nổi Bật
Cuộc Đi Săn Của Quỷ - It Follows
Nổi Bật
Sự Cô Độc Của Abby - Let Me In
Tác phẩm xoay quanh Owen - một cậu bé 12 tuổi lớn lên trong cô độc và Abby - một cô bé lạnh lùng, bí ẩn. Owen sống trong một gia đình tan vỡ vì bố mẹ ly hôn, cậu bé cô đơn vì chẳng ai trong họ quan tâm đến cậu. Từ nhà đến trường đối với Owen đều là ác mộng bởi cậu còn là nạn nhân của bạo lực học đường. Mọi chuyện dường như tốt hơn khi Owen làm quen và trở thành bạn thân với Abby. Hai tâm hồn cô độc dần trở nên cởi mở hơn với nhau, cùng chia sẻ và giúp đỡ khi đối phương gặp phải khó khăn. Thế nhưng, càng về sau Owen càng nhận thấy sự bất thường của Abby. Cậu cảm nhận được Abby đang giấu vô số những bí mật.  
Nổi Bật
Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island
Nổi Bật
Sinh Tử Chiến - The King of Fighters
NHÂN BẢN VÔ TÍNH - REPLICAS (2019)

REPLICAS (2019)

Tags: ,
0

NHÂN BẢN VÔ TÍNH – REPLICAS (2019) – Bộ phim hấp dẫn về một cuộc nghiên cứu điên rồ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhân bản vô tính – Replicas
  • Thể loại: Kinh dị – Khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jeffrey Nachmanoff 
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Mark Gao
  • Kịch bản: Chad St. John
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: Nhân bản vô tính

Nhân bản vô tính là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Jeffrey Nachmanoff đạo diễn. Bộ phim kể về một nhà thần kinh học phá vỡ những quy định luật pháp và đạo đức sinh học để đưa các thành viên gia đình của mình trở lại cuộc sống sau khi họ chết trong một tai nạn xe hơi.

Tác phẩm xoay quanh William Foster và Ed Whittle – những nhà khoa học nghiên cứu y sinh đang cố gắng chuyển tâm trí của một người lính đã chết thành một hệ thống với sức mạnh siêu phàm. Foster chuyên về sinh học tổng hợp và lập bản đồ đường dẫn thần kinh của tâm trí, trong khi thế mạnh của Whittle là nhân bản sinh sản. Foster đã chụp thành công bản đồ thần kinh của người lính và chuyển nó vào bộ não tổng hợp của hệ thống, nhưng thí nghiệm thất bại khi người lính hồi tưởng lại nỗi kinh hoàng ở cơ thể và phá hủy nó, cố gắng tự sát một lần nữa. 

Ông chủ của Foster đã cảnh báo anh rằng nếu anh không thể thí nghiệm thành công, các cổ đông của công ty sẽ đóng cửa dự án. Để giải toả những áp lực, Foster đưa vợ Mona và ba đứa con của cô là Sophie, Matt và Zoe trong một chuyến đi chèo thuyền, nhưng trên đường đi, tất cả mọi người trừ Foster đều bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi. 

Foster quyết tâm hồi sinh gia đình, anh đã thuyết phục Ed giao cho anh những thiết bị cần thiết để trích xuất bản đồ thần kinh của gia đình anh ta và nhân bản các cơ thể thay thế cho họ. Foster đã trích xuất thành công các bản đồ thần kinh của họ và bảo Whittle xử lý các thi thể, nhưng trở ngại lớn đầu tiên đối với kế hoạch của anh ta là: chỉ có ba vỏ nhân bản, buộc anh ta phải chọn hy sinh một người. 

Một cuộc thí nghiệm điên rồ với khao khát khôi phục sự sống đã bắt đầu như thế. Liệu rằng Foster có thể thành công trong thử nghiệm lần này không? Những người được hồi sinh sẽ phải sống một cuộc đời thế nào?

>>> Xem phim online tại 123phim

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim REPLICAS (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim REPLICAS (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim REPLICAS (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim REPLICAS (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “REPLICAS (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim