Người sắt 3 (2013)

Nổi Bật
Cuộc Đi Săn Của Quỷ - It Follows
Nổi Bật
Đảo săn mồi - Prey 2019
Nổi Bật
Bình Minh Chết - Dawn of the Dead
Nổi Bật
Con Thuyền Ma - The Boat
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh nhân vật Sailor. Trong một lần đi lạc trên biển, gần như không tìm thấy lối ra vì đâu đâu cũng chỉ là sương mù, Sailor vô tình nhìn thấy một chiếc thuyền. Dù đã cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ từ những người trên thuyền, song Sailor vẫn không hề nhận được bất kì phản hồi nào. Anh quyết định bước lên thuyền để tìm người giúp đỡ. Thế nhưng con thuyền lại chẳng có một bóng người nào.   
Nổi Bật
Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst
Nổi Bật
Người Giữ Ngọn Hải Đăng - The Vanishing
Nổi Bật
Ngôi Nhà Ma - The Others
Nổi Bật
Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath
Tác phẩm không chỉ là câu chuyện về chính trị mà còn là tình mẫu tử thiêng liêng. Cô con gái Min Ji đã mất tích đúng vào ngày người chồng Kim Jong Chan tranh cử vào Quốc hội. Dù không tìm được chút tung tích nào của con gái, nhưng người mẹ Yeon Hong vẫn nỗ lực không ngừng với hi vọng cứu được con mình. Cô gần như bất chấp tất cả với quyết tâm tìm lại con mình.  
Người sắt 3 (2013)

Người sắt 3 (2013)

Tags: ,
0

Người Sắt 3 – Iron Man 3 – Bộ phim hành động viễn tưởng xuất sắc không thể bỏ qua

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Sắt 3 – Iron Man 3
  • Thể loại: Phim Hành Động – Viễn Tưởng 
  • Đạo diễn:  Shane Black
  • Sản xuất: Marvel Studio
  • Kịch bản:  Drew Pearce
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stéphanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau, Ben Kingsley
  • Năm phát hành:  2013
  • Thời lượng: 190 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc, Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Iron Man là bộ phim hành động viễn tưởng được sản xuất năm 2013 do Shane Black làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch của siêu anh hùng Tony Stark.

Tác phẩm xoay quanh những nỗ lực của anh hùng Tony Stark nhằm chống lại Mandarin – kẻ khủng bố xấu xa với hàng loạt vụ đánh bom gây chết người. Stark vốn đã lui về ở ẩn sau những kí ức ám ảnh kinh hoàng của cuộc chiến bảo vệ thành New York của biệt đội Avengers. Thế nhưng sự nhờ vả của James Rhodes, người bạn thân trong lực lượng quân đội Hoa Kỳ khiến Stark lại không thể làm ngơ. 

Từ đó, anh đã bước vào cuộc chiến chống lại Mandarin – chủ mưu của hàng loạt vụ nổ bom đồng thời cũng là thiên tài về công nghệ. Những hiểm hoạ liên tiếp nổ ra, những mối đe doạ không ngừng rình rập, từ cơ quan tình báo đến giám đốc an ninh cũng bị đe doạ, cả thành phố đều sống trong lo sợ trong khi ngay chính bản thân Tony Stark cũng không thể đảm bảo sự an toàn của mình. Không đơn thuần chỉ là những vụ đánh bom, Mandarin còn có những sức mạnh thần bí có thể dễ dàng đánh bại người sắt.

Về sau, Stark đã kết hợp với cậu bé thần đồng Harley để tìm ra những manh mối không ngờ tới. Hoá ra tất cả những hiện tượng thần bí đều do sự sắp đặt của bàn tay con người. Những thế lực thù địch liên tiếp gây rối chung quy chỉ để che dấu những bí mật khủng khiếp phía sau. Liệu Tony Stark có đánh bại được Mandarin và mang về sự yên bình cho thành phố được không?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Người sắt 3 (2013)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Người sắt 3 (2013)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Người sắt 3 (2013)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Người sắt 3 (2013) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Người sắt 3 (2013)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim