Five Feet Apart

Năm Bước Để Yêu - Five Feet Apart

Five Feet Apart

Tags: , ,
0

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart – Bộ phim tình cảm cay đắng khiến người xem day dứt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart
  • Thể loại: Tình cảm – Lãng mạn 
  • Đạo diễn: Justin Baldoni
  • Sản xuất: Cathy Schulman, Justin Baldoni
  • Kịch bản: Mikki Daughtry, Tobias Laconis
  • Diễn viên: Haley Lu Richardson, Cole Sprouse, Moisés Arias
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Năm Bước Để Yêu là một bộ phim tình cảm lãng mạn Mỹ được sản xuất năm 2019 do Justin Baldoni đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hai bệnh nhân trẻ mắc bệnh xơ nang trong một nỗ lực kết nối với nhau dù luôn bị buộc phải ở cách nhau một khoảng nhất định.

Tác phẩm kể về Stella Grant – một bệnh nhân xơ nang, người tích cực sử dụng mạng xã hội truyền thông để đối phó với căn bệnh của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Cô gặp một bệnh nhân xơ nang khác tên William Newman – người đang ở bệnh viện để dùng thử thuốc, trong nỗ lực loại bỏ nhiễm trùng vi khuẩn trong phổi anh. Bệnh nhân xơ nang được giữ cách nhau sáu feet để giảm nguy cơ nhiễm trùng chéo, vì nhiễm vi khuẩn từ các bệnh nhân xơ nang khác có thể gây nguy hiểm – thậm chí đe dọa đến tính mạng của họ.

Stella quyết tâm tuân theo các quy tắc và ban đầu cô rất không thích Will vì anh luôn phá vỡ các quy tắc khiến những họ phải đối mặt với những rủi ro vô cùng. Thế nhưng chẳng bao lâu sau đó, Stella đã rơi vào lưới tình với chàng trai ngang ngược cố chấp ấy. Họ bắt đầu yêu nhau và bí mật hẹn hò, song chuyện tình của họ chẳng thể kéo dài lâu bởi họ đã phát hiện ra vết sẹo từ những ca phẫu thuật trước đây của đối phương. Điều này khiến họ sợ hãi khi ở bên nhau và khiến đối phương không an toàn. 

Stella phải trải qua một ca phẫu thuật ngay sau đó và khi tỉnh dậy, cô nhìn thấy Will qua tấm kính trong phòng. Anh đã nói hết nỗi lòng mình cho Stella biết. Liệu rằng cặp đôi có thể ở bên nhau hay không? Liệu có một kì tích nào dành cho họ hay chăng? Chuyện tình có khoảng cách năm bước chân này rồi sẽ đi về đâu?

>>> Bạn đang xem phim miễn phí trên kênh xem phim phimbathu

0
Be the first to review “Five Feet Apart”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim