Ma Đồng Giáng Thế

Download Ma Đồng Giáng Thế

Tải về

Tải phim và download phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Xem phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với phiên bản HD vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chất lượng vượt trội, đem đến cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Tags: ,
0

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế – Bộ phim mang đến một bước tiến lớn cho nền điện ảnh Trung Quốc.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế
  • Thể loại: Hoạt hình – Kỳ ảo – Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Nguỵ Văn Văn, Lưu Văn Chương
  • Kịch bản: Sủi Cảo
  • Diễn viên: Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên, Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ
  • Năm sản xuất: 2019
  • Độ dài: 110 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Na Tra: Ma đồng giáng thế là một bộ phim hoạt hình 3D thể loại kỳ ảo phiêu lưu được công chiếu vào năm 2019, do Sủi Cảo làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh nhân vật truyền thuyết Na Tra trong hành trình đấu tranh chống lại cái ác.

Tác phẩm là câu chuyện kể về Na Tra – một nhân vật thường xuất hiện trong truyền thuyết Trung Quốc với vô số dị bản. Bộ phim mang đến một truyền thuyết khác về Na Tra, người được sinh ra từ một viên nguyên châu bị tách đôi. Mục đích của Nguyên Thuỷ Thiên Tôn khi tách đôi viên nguyên châu thành hai nửa Linh Châu và Ma Đồng là để viên Linh Châu được đầu thai làm con của tướng quân Lý Tịnh. Người sinh ra từ Linh Châu sẽ là người có sức mạnh vô biên trấn áp Ma Vương và là anh hùng của vạn dân.

Thế nhưng, vì sự đố kị nên Thân Công Báo đã hoán đổi viên Linh Châu, khiến Ma Đồng hoá kiếp thành con trai của tướng quân Lý Tịnh và Ân Thị, cũng chính là Na Tra. Ma Đồng sinh ra đã mang số kiếp trở thành một đại ma vương tàn ác, hung hiểm. Vậy nên những năm tháng tuổi thơ của Na Tra trôi qua trong cô độc khi bị mọi người sợ hãi, tránh né thậm chí là ghét bỏ.

Na Tra lớn lên là một cậu bé ngỗ nghịch bướng bỉnh, nhưng sâu bên trong vẫn luôn giữ một trái tim lương thiện và một tâm hồn khao khát thương yêu. 

Trong một lần tình cờ, Na Tra có cơ duyên gặp gỡ Ngao Bính và họ đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Về sau, Na Tra và Ngao Bính đã cùng vào sinh ra tử trong những cuộc chiến chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ bản thân. Liệu họ có thể chiến thắng trong những cuộc chiến mang tính chất sống còn này không? Liệu họ có khả năng thay đổi vận mệnh?

Với kĩ xảo đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn thú vị và hài bước, bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị, qua đó rút ra được những bài học sâu sắc. Chính lẽ đó đã giúp Na Tra: Ma đồng giáng thế trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất trong lịch sử phim điện ảnh Trung Quốc.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ma Đồng Giáng Thế có vietsub hoặc thuyết minh không?

Tất cả các video phim trên trang ohfim đều hỗ trợ vietsub phụ đề hoặc thuyết minh tiếng việt tùy vào bộ phim mà bạn đã lựa chọn.

02. Có chức năng tắt loại bỏ vietsub tại phim Ma Đồng Giáng Thế không?

Hiện tại, ohfim chưa có chức năng tắt vietsub hoặc thay đổi subtitle. Tuy nhiên, bạn hãy để lại ý kiến trong phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ ghi nhận và cải thiện dịch vụ tốt hơn.

03. Tôi có thể chính subtitle tiếng anh hay không ?

Hiện tại, chỉ có một số video phim có hỗ trợ chức năng này chứ không phải phim nào cũng có.

04. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế kèm vietsub ?

Bạn có thể tải video bất kỳ bộ phim nào bạn thích, nhưng chức năng vietsub kèm video chưa hỗ trợ trên ohfim.

05. Phải làm gì khi phát hiện phim Ma Đồng Giáng Thế bị lỗi ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc để lại bình luận, bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim xx trên màn hình tivi nhà có được không?

Hiện tại ohfim chưa có chức năng kết nối video phim với màn hình tivi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng smart tivi hãy vào trực tiếp trang web ohfim.com để xem trực tuyến.

Trailer film Ma Đồng Giáng Thế

Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim