Ma Đồng Giáng Thế

Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass
Tác phẩm là câu chuyện kể về Dave Lizewski - một thiếu niên bình thường chẳng hề sở hữu năng lực đặc biệt gì nhưng lại vô cùng đam mê truyện tranh và các siêu anh hùng. Chính vì vậy, cậu quyết định tự đặt biệt danh cho mình là Kick Ass và trở thành một siêu anh hùng như những nhân vật mạnh mẽ trong câu chuyện cậu từng đọc.  
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Tags: ,
0

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế – Bộ phim mang đến một bước tiến lớn cho nền điện ảnh Trung Quốc.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế
  • Thể loại: Hoạt hình – Kỳ ảo – Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Nguỵ Văn Văn, Lưu Văn Chương
  • Kịch bản: Sủi Cảo
  • Diễn viên: Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên, Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ
  • Năm sản xuất: 2019
  • Độ dài: 110 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Na Tra: Ma đồng giáng thế là một bộ phim hoạt hình 3D thể loại kỳ ảo phiêu lưu được công chiếu vào năm 2019, do Sủi Cảo làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh nhân vật truyền thuyết Na Tra trong hành trình đấu tranh chống lại cái ác.

Tác phẩm là câu chuyện kể về Na Tra – một nhân vật thường xuất hiện trong truyền thuyết Trung Quốc với vô số dị bản. Bộ phim mang đến một truyền thuyết khác về Na Tra, người được sinh ra từ một viên nguyên châu bị tách đôi. Mục đích của Nguyên Thuỷ Thiên Tôn khi tách đôi viên nguyên châu thành hai nửa Linh Châu và Ma Đồng là để viên Linh Châu được đầu thai làm con của tướng quân Lý Tịnh. Người sinh ra từ Linh Châu sẽ là người có sức mạnh vô biên trấn áp Ma Vương và là anh hùng của vạn dân.

Thế nhưng, vì sự đố kị nên Thân Công Báo đã hoán đổi viên Linh Châu, khiến Ma Đồng hoá kiếp thành con trai của tướng quân Lý Tịnh và Ân Thị, cũng chính là Na Tra. Ma Đồng sinh ra đã mang số kiếp trở thành một đại ma vương tàn ác, hung hiểm. Vậy nên những năm tháng tuổi thơ của Na Tra trôi qua trong cô độc khi bị mọi người sợ hãi, tránh né thậm chí là ghét bỏ.

Na Tra lớn lên là một cậu bé ngỗ nghịch bướng bỉnh, nhưng sâu bên trong vẫn luôn giữ một trái tim lương thiện và một tâm hồn khao khát thương yêu. 

Trong một lần tình cờ, Na Tra có cơ duyên gặp gỡ Ngao Bính và họ đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Về sau, Na Tra và Ngao Bính đã cùng vào sinh ra tử trong những cuộc chiến chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ bản thân. Liệu họ có thể chiến thắng trong những cuộc chiến mang tính chất sống còn này không? Liệu họ có khả năng thay đổi vận mệnh?

Với kĩ xảo đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn thú vị và hài bước, bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị, qua đó rút ra được những bài học sâu sắc. Chính lẽ đó đã giúp Na Tra: Ma đồng giáng thế trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất trong lịch sử phim điện ảnh Trung Quốc.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ma Đồng Giáng Thế?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ma Đồng Giáng Thế?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ma Đồng Giáng Thế không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim