Lucy

Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Lucy Siêu Phàm - Lucy

Lucy

Tags: ,
0

Lucy Siêu Phàm – Lucy – Bộ phim lọt top 10 những phim hay nhất mọi thời đại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lucy Siêu Phàm – Lucy
  • Thể loại: Hành động – Khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Sản xuất: Virginie Besson-Silla
  • Kịch bản: Luc Besson
  • Diễn viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Choi Min-sik
  • Năm sản xuất: 2014
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung phim: Lucy Siêu Phàm

Lucy Siêu Phàm là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Pháp được sản xuất năm 2014 do Luc Besson đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một người phụ nữ sở hữu những khả năng đặc biệt nhờ hệ quả của sự biến đổi từ một loại thuốc được hấp thụ vào máu.

Tác phẩm kể về Lucy – một cô gái trẻ gốc Mỹ đang sinh sống và học tập tại Đài Loan. Không may, Lucy bị người bạn trai mới quen Richard của mình lừa làm việc cho một tên trùm ma túy Hàn Quốc. Lucy nhận nhiệm vụ giao một chiếc cặp đựng giấy tờ cho ông Jang nhưng thực tế nó lại chứa bốn gói CPH4, một loại ma túy tổng hợp có giá trị cao. 

Sau khi Richard bị bắn chết, Lucy bị bắt và bị buộc một chiếc túi ma túy vào bụng để tiện việc vận chuyển và tiêu thụ ma tuý sang châu Âu. Trong khi Lucy đang bị giam cầm, một trong những kẻ bắt giữ cô đã đá vào bụng cô, phá vỡ cái túi và giải phóng một lượng lớn thuốc vào người cô. Kể từ đó đó, Lucy có được các khả năng về thể chất và tinh thần vô cùng đặc biệt, như khả năng thần giao cách cảm, thần giao cách cảm, du hành thời gian tinh thần và khả năng không cảm thấy đau đớn. 

Lucy cũng dần trở nên tàn nhẫn và vô cảm hơn. Sử dụng khả năng mới của mình, Lucy giết chết kẻ bắt giữ và trốn thoát. Cô bắt tay vào việc trừ khử từng kẻ thù một, trong đó bao gồm cả ông Jang. Việc trả thù đối với Lucy không hề có chút khó khăn nào, bởi sức mạnh của cô ngày một tăng lên không ngừng. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc để duy trì nó là cô phải tiêu thụ nhiều thuốc hơn.  

Liệu Lucy có thể trở về trạng thái bình thường hay không? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

>>> Xem phim độc quyền hay nhất tại : Vung.tv

0
Be the first to review “Lucy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim