Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)

Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island
Nổi Bật
Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street
Nổi Bật
Đây Là Nước Anh - This Is England - Full HD
Tác phẩm lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 80 của thế kỉ XX. Bộ phim kể về một cậu bé tên Shaun Field và cha cậu đã chết trong một cuộc chiến phi nghĩa. Shaun sống những ngày cô độc, lang thang không nơi nương tựa. Cho đến một lần, trên đường đi từ trường về nhà, cậu bé đã có dịp làm quen với nhóm bạn do Woody dẫn đầu. Cảm thông trước những gì Shaun đã trải qua, Woody cho phép Shaun tham gia nhóm. Họ đã có những ngày tháng vui vẻ bên nhau. Cũng chính lúc này, Shaun có dịp gặp gỡ Smell và phát sinh những rung động đầu đời. Những trải nghiệm mà nhóm Woody mang đến cho Shaun vô cùng tuyệt vời, họ giống như một gia đình mà ở đó Woody chính là người anh trai đáng tin tưởng nhất.  
Nổi Bật
Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn - A Simple Favor
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Trùm Hương Cảng - Chasing The Dragon
Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)

Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)

Tags: , ,
0

Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017) – Bộ phim về một cuộc hành trình đầy bất ngờ và kịch tính

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Khoảnh khắc quyết định – Good time
  • Thể loại: Hành động 
  • Đạo diễn: Josh Safdie, Benny Safdie
  • Sản xuất: Paris Kasidokostas Latsis, Terry Dougas
  • Kịch bản: Ronald Bronstein, Josh Safdie
  • Diễn viên: Robert Pattinson, Benny Safdie, Buddy Duress, Taliah Lennice Webster
  • Năm sản xuất: 2017
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Khoảnh Khắc Quyết Định

Khoảnh Khắc Quyết Định là một bộ phim tội phạm hành động Mỹ được sản xuất năm 2017 do Josh và Benny Safdie đồng đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một vụ cướp ngân hàng với tất cả nỗ lực của tên tội phạm nhằm cung cấp đủ tiềm lực về tài chính để có khả năng chăm sóc cho người anh bệnh tật của mình.

Tác phẩm là câu chuyện về hai anh em Connie Nikas và Nick. Sức khoẻ Nick vốn không tốt và luôn cần đến những buổi trị liệu nhằm duy trì sự ổn định. Chính vì vậy mà nó tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ. Khi gặp khủng hoảng và bế tắc về tài chính trong khi việc chữa trị của Nick không thể chậm trễ, Connie đã thuyết phục Nick đi cướp ngân hàng. Họ đã thành công cướp được một khoản tiền lớn và có khả năng trốn thoát. Nhưng không may, một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến Nick bị bắt trong khi Connie thoát chết trong gang tấc. 

Connie tìm đủ mọi cách xoay sở nhưng vẫn thiếu một số tiền không nhỏ để có thể đưa Nick ra khỏi tù. Connie càng sốt ruột hơn khi nhận được tin Nick đã phải nhập viện sau một cuộc ẩu đả với các tù nhân khác dẫn đến việc bị thương nặng nhiều nơi trên cơ thể. Lúc này, Connie càng quyết tâm hơn, thậm chí dấn thân vào những hiểm nguy để có thể đưa Nick trốn thoát khỏi nhà giam.

Trong cuộc hành trình của mình, Connie đã gặp Ray – một tên tội phạm được tạm tha. Họ cùng đến công viên giải trí Adventureland, nơi Ray đã cất một túi tiền mặt và một chai Sprite chứa dung dịch LSD trị giá vài nghìn đô la trước khi anh ta trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Trong quá trình tìm kiếm, Connie và Ray đã bị Dash, một nhân viên bảo vệ của công viên phát hiện. Đúng lúc này, cảnh sát bất ngờ ập đến phục kích. Liệu cả hai có thể an toàn lọt lưới pháp luật không? 

>>> Bạn đang xem phim hay HD online trên trang bilumoi

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Khoảnh Khắc Quyết Định -Good Time (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim