Godzilla King Of The Monsters (2019)

Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Godzilla King Of The Monsters (2019)

Godzilla King Of The Monsters (2019)

Tags: ,
0

Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử – Bộ phim về quái vật nhất định phải xem trong mùa hè này

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử – Godzilla King Of The Monsters (2019)
  • Thể loại: Viễn tưởng – Kinh dị
  • Đạo diễn: Michael Dougherty 
  • Sản xuất: Mary Parent, Alex Garcia, Thomas Tull
  • Kịch bản: Michael Dougherty, Zach Shields
  • Diễn viên: Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown, Bradley Whitford
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử 

Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử là một bộ phim viễn tưởng được sản xuất năm 2019 do Michael Dougherty đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh những nỗ lực nhằm ngăn chặn sự tấn công của một con quái vật khổng lồ đe doạ đến sự tồn vong của cả nhân loại.

Tác phẩm lấy bối cảnh năm năm sau sự tồn tại của quái vật khổng lồ Titans, Tiến sĩ Emma Russell – một nhà cổ sinh vật học làm việc cho tổ chức nghiên cứu Titan, Monarch và con gái Madison tìm thấy một loại ấu trùng đặc biệt được đặt tên là Mothra. Không may, một nhóm khủng bố sinh thái do Alan Jonah dẫn đầu, bất ngờ tấn công căn cứ và giết chết tất cả mọi người, sau đó chúng bắt cóc Emma và Madison. Tuy nhiên, Mothra đã may mắn trốn thoát. 

Một nhóm tiến sĩ cộng sự cùng Monarch đã nhận được nhiệm vụ dẫn theo Godzilla đến Nam Cực và giải phóng một Titan ba đầu có tên là Monster Zero. Tuy nhiên, Emma đã vô tình giải thoát và đánh thức Monster Zero, kẻ đã chiến đấu với Godzilla. Sự việc càng trở nên rối ren hơn khi Zero không ngần ngại tấn công và nuốt chửng những người có mặt tại đó. 

Sau đó, nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng Emma đang bí mật làm việc với những kẻ khủng bố. Emma lập luận rằng các Titans phải được đánh thức để chữa lành Trái đất khỏi những thiệt hại mà con người gây ra. Để thực hiện kế hoạch của mình, Emma lần lượt đánh thức các Titans trong khi đó Monster Zero rút lại cái đầu bị mất của mình và đánh thức tất cả những Người khổng lồ khác trên khắp thế giới.

Chính sự thức tỉnh đó đã khiến trái đất phải đối mặt với những nguy cơ chiến tranh mà tại đó con người gặp vô vàn hiểm nguy. Liệu rằng âm mưu của Emma có thành công hay không? Ai sẽ là người ngăn chặn những chuyện điên rồ này?

>>> Xem phim HD online trực tuyến hay nhất tại Phimmoi.net

0
Be the first to review “Godzilla King Of The Monsters (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim