Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Tags: , ,
0

Quá nhanh quá nguy hiểm: Hobbs & Shaw – Bộ phim hành động với những màn rượt đuổi đầy kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quá nhanh quá nguy hiểm: Hobbs & Shaw – Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: David Leitch 
  • Sản xuất: Dwayne Johnson, Jason Statham
  • Kịch bản: Chris Morgan, Drew Pearce
  • Diễn viên: Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Quá nhanh quá nguy hiểm: Hobbs & Shaw

Quá nhanh quá nguy hiểm: Hobbs & Shaw là một bộ phim hành động Mỹ được sản xuất năm 2019 do David Leitch đạo diễn. Nội dung phim kể về sự hợp tác giữa các nhân vật để chiến đấu với một tên khủng bố nguy hiểm đe dọa đến an ninh thế giới bằng một loại virus chết người.

Tác phẩm xoay quanh Hattie Shaw và nhóm đặc vụ MI6 của cô đang cố gắng lấy một virus giám sát có thể lập trình từ tổ chức khủng bố Eteon. Lúc này Brixton Lore – một nhân viên thuộc Eteon đã phát hiện ra sự bất thường và giết chết gần như tất cả các đặc vụ. Trong cuộc chiến căng thẳng lần này, Hattie đã may mắn trốn thoát.

Đồng thời, Luke Hobbs và Deckard Shaw đều được thông báo về việc virus bị đánh cắp và họ buộc phải miễn cưỡng làm việc cùng nhau để tìm kiếm tung tích của nó. Sau một thời gian ngắn, Hobbs tìm được Hattie và đưa cô về văn phòng CIA. Song những mối nguy hiểm vẫn không ngừng rình rập, văn phòng bị tấn công và Hattie lại một lần nữa bị bắt đi.

Hobbs và Deckard bị cuốn vào một cuộc truy đuổi gay cấn và nghẹt thở nhằm giải cứu giải cứu Hattie. Trong khi đó, các giáo sư nghiên cứu đã thông báo rằng để ngăn chặn Eteon sử dụng virus diệt trừ loài người, họ buộc phải hoả táng Hattie vì trong người cô đã chứa loại virus nguy hiểm đó.

Song để bảo đảm sự an toàn cho Hattie cũng như ngăn không cho virus bị phát tán, cả nhóm phải nghĩ ra những phương thức khác. Họ lên kế hoạch đột nhập vào phòng thí nghiệm để tìm kiếm những mẫu thử bất chấp những nguy hiểm đang ở ngay trước mắt. Liệu rằng cả nhóm có thể thành công hoàn thành nhiệm vụ hay không? Liệu còn bao nhiêu mối đe doạ đang đợi họ ở phía trước?

>>>Xem thêm : Quá nhanh quá nguy hiểm Phần 1

0
Be the first to review “Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim