Ip Man 3

Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: , , ,
0

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 – Bộ phim võ thuật hành động nhưng tràn đầy sự lãng mạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 
  • Thể loại: Hành Động – Lãng Mạn
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Raymond Wong
  • Kịch bản: Edmond Wong, Chan Tai-lee, Jil Leung
  • Diễn viên: Donnie Yen, Zhang Jin, Lynn Hung, Patrick Tam
  • Năm sản xuất: 2015
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hong Kong

Nội dung phim:

Diệp Vấn 3 là một bộ phim võ thuật hành động được sản xuất năm 2015 của đạo diễn Diệp Vĩ Tín. Bộ phim xoay quanh cuộc đời lúc về già của võ sư Diệp Vấn đồng thời truyền tải đến người xem những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu và tinh thần thượng võ.

Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong năm 1959, khi Diệp Vấn – một võ sư tài giỏi thành thạo võ thuật của những trường phái khác nhau, nay đã đến tuổi về già. Ông sống cùng người vợ Vĩnh Thành và đứa cháu nội tại một ngôi nhà nhỏ ở Hong Kong, lay lắt qua những tháng ngày sa sút và đầy cơ cực. 

Khác với những phần trước, Diệp Vấn 3 xoáy sâu hơn về câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân giữa Diệp Vấn và Vĩnh Thành – một cuộc hôn nhân vốn do sắp đặt. Vĩnh Thành là một người phụ nữ giỏi giang có sức chịu đựng tốt, bởi không phải người phụ nữ nào cũng có thể mòn mỏi đợi chờ chồng trong lo lắng sau những cuộc chiến, không phải ai cũng có khả năng vun vén cho gia đình để chồng an tâm thực hiện điều mình muốn như thế. Bởi vì có một người vợ như Vĩnh Thành, Diệp Vấn như có một hậu phương vững chắc, cùng đồng sinh cộng khổ, cùng trải qua những vinh hoa nhưng cũng không rời đi lúc cơ cực. Tình cảm của đôi vợ chồng già trong bộ phim được kể qua những hành động: từ nắm đấm, từng cái ôm lẫn những tiếng thở dài.

Người xem vừa được chứng kiến một Diệp Vấn đầy tình cảm, nhưng cũng không thiếu đi những phân đoạn võ thuật đẹp mắt. Những màn đánh tay đôi của Diệp Vấn và Trương Thành Chí khiến khán giả được mở mang tầm mắt. Ở đó, Vịnh Xuân quyền được cả hai sử dụng một cách điêu luyện, nhưng với hai cách thức hoàn toàn khác nhau: một người cầu toàn, gãy gọn; một người bạo liệt, hiểm độc.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những xúc cảm và trải nghiệm tuyệt vời!

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ip Man 3?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man 3?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ip Man 3?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ip Man 3 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim