Booksmart (2019)

Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Chuyện Thần Tiên Ở New York - Enchanted
Nổi Bật
Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins
Nổi Bật
Gấu Paddington - Paddington
Tác phẩm xoay quanh Paddington - một chú gấu con có niềm yêu thích mãnh liệt với nước Anh. Được sống ở Anh là tất cả mơ ước của Paddington. Quyết tâm thực hiện ước mơ, Paddington một mình đi đến London để tìm cho mình một nơi trú ẩn. Mọi chuyện chẳng hề dễ dàng khi Paddington lạc đường. May mắn thay chú đã được gia đình Brown giúp đỡ và đưa về nhà ở tạm.  
Nổi Bật
Những Cô Nàng Đáng Mến - Venus Talk - Law Of Sensory
Tác phẩm xoay quanh nhân vật Shin-hye - một người phụ nữ thành công trên mọi phương diện song lại thất bại về mặt tình cảm. Có thể đặt cho Shin-hye biệt danh “gương mặt vàng trong làng độc thân” vì dù 40 tuổi nhưng cô nàng vẫn cô đơn lẻ bóng. Người bạn trai quen lâu năm của cô đã chia tay Shin-hye chẳng chút lưu luyến để chạy theo cô tình nhân mới trẻ trung xinh đẹp hơn.   
Nổi Bật
Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi - Oh My Prince
Tác phẩm là câu chuyện tình yêu của Trục Nguyệt - nàng công chúa xinh đẹp vốn xuất thân từ Phượng Hoàng tộc, vua của các loại chim. Tính cách của Trục Nguyệt rất cởi mở vô tư vì vậy nên cô rất chán ghét cuộc sống nơi thiên đình. Trục Nguyệt hạ phàm sống với thân phận là một cô công chúa ngày ngày vui vẻ vô ưu.  
Nổi Bật
Scott Pilgrim Chống Lại Cả Thế Giới - Scott Pilgrim vs the World
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Scott Pilgrim - một tay guitar 23 tuổi rất nổi tiếng. Cậu trai trẻ Scott vô tình trúng tiếng sét ái tình với cô nàng Ramona Flowers - người luôn là nữ thần trong mắt cậu.   
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp - Booksmart (2019)

Booksmart (2019)

2019102 min
Tags: ,
0

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp – Booksmart (2019) – Bộ phim hài vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hộp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp – Booksmart (2019) 
  • Thể loại: Tâm lý – Hài kịch
  • Đạo diễn: Olivia Wilde 
  • Sản xuất: Megan Ellison, Chelsea Barnard, David Distenfield
  • Kịch bản: Emily Halpern, Sarah Haskins, Susanna Fogel
  • Diễn viên: Kaitlyn Dever, Beanie Feldstein, Jessica Williams, Lisa Kudrow
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp là một bộ phim hài hước tâm lý của Mỹ được sản xuất năm 2019 do Olivia Wilde đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc cuối cùng trong những năm tháng trung học của hai nữ sinh mọt sách.

Tác phẩm xoay quanh Amy và Molly – hai nữ sinh trung học đã là bạn thân từ thời thơ ấu. Cả Amy và Molly đều không được lòng các bạn cùng lớp, bởi họ cho rằng cả hai cô gái đều quá đỗi tự phụ. Trước ngày lễ tốt nghiệp không lâu, Molly vô tình nghe thấy những người bạn cùng lớp đang bàn tán về mình trong phòng tắm. Molly rất đỗi tự hào vì mình luôn phấn đấu để đạt những danh hiệu và có cơ hội vào được các trường Đại học nổi tiếng, thế nhưng những người bạn cùng lớp của cô lại chẳng hề cần đến sự nỗ lực đó. Họ ăn chơi, tiệc tùng trác táng nhưng vẫn có thể dễ dàng vào được các trường đại học danh tiếng và được tuyển dụng cho những công việc giàu tiềm năng. 

Quá tức giận vì sự bất công này, Molly nói với Amy rằng họ nên tận hưởng thời gian ở trường trung học nhiều hơn. Cô đề nghị họ đến một bữa tiệc tốt nghiệp do bạn cùng lớp Nick tổ chức, và Amy miễn cưỡng đồng ý. Bữa tiệc là chốn ăn chơi và hưởng thụ cảm giác hoan lạc đúng nghĩa, nó khiến cả Amy và Molly đều choáng ngợp. Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến cả hai cô gái bị tống khỏi bữa tiệc, Brown thả họ xuống ở một địa điểm hoang vắng, nơi họ phát hiện ra bí mật kinh hoàng từ người bạn cùng lớp George. Hắn đang lên những kế hoạch giết người một cách tàn độc.

Lúc này cả hai cô gái mới được biết những quả dâu tây trong bữa tiệc đã được tẩm thuốc gây ảo giác mạnh. Amy và Molly trải qua một chuyến đi tồi tệ và ảo giác rằng họ là búp bê thời trang bằng nhựa của chị gái George. Họ cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi nhà của George. Liệu cả hai có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần không? Đêm trước bữa tiệc liệu có phải là một kí ức khó quên trong lòng các cô gái?

>>> Phim hd online trực tuyến miễn phí https://ohfim.com/

0
Be the first to review “Booksmart (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim