Prey 2019

Nổi Bật
Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst
Nổi Bật
Hủy Kết Bạn 2 - Unfriended 2 - Dark Web
Nổi Bật
Sinh Tử Chiến - The King of Fighters
Nổi Bật
Đội Cảm Tử - 2047 - Sights of Death
Nổi Bật
Quái Thú Rừng Sâu - Wildling
Nổi Bật
Lễ Hội Đẫm Máu - Midsommar
Dưới sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Ari Aster, bộ phim sẽ không mang đến những tình tiết giật gân, những màn kinh dị khiến người xem giật thót, mà ở đó khán giả sẽ được chứng kiến những màn tra tấn đầy tàn nhẫn, những hủ tục kỳ quặc biến thái, sự kinh dị đến từ chính tâm hồn méo mó của con người. Ám ảnh, kịch tính và đầy gây cấn. Câu chuyện này rồi sẽ đi về đâu? Liệu nhóm bạn có thể bình an trở về không?  
Nổi Bật
Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island
Nổi Bật
Vùng Đất Ma Quái - The Wind
Đảo săn mồi - Prey 2019

Prey 2019

Tags: , ,
+1

Đảo săn mồi – Prey 2019 – Bộ phim kinh dị với những con quái vật khiến người xem sợ hãi

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đảo săn mồi – Prey 2019 
  • Thể loại: Kinh dị – Siêu nhiên
  • Đạo diễn: Franck Khalfoun
  • Sản xuất: Jason Blum, Ashok Amritraj, Chris Lofing
  • Kịch bản: David Coggeshall, Franck Khalfoun
  • Diễn viên: Logan Miller, Kristine Froseth
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Prey là một bộ phim kinh dị Mỹ đưỡ sản xuất năm 2019 do Franck Khalfoun đạo diễn. Bộ phim là hành trình trốn chạy khỏi đảo hoang nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của những thế lực chết chóc kinh hoàng.

Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Toby – một nam sinh mắc bệnh trầm cảm. Cậu quyết tâm phải thoát khỏi những nỗi sợ hãi của mình, vượt qua những cơn chấn động về tâm lý. Toby đăng kí vào một khoá học sinh tồn và tại đây, chương trình yêu cầu Toby phải tìm cách sống sót trên đảo hoang trong vòng ba ngày. 

Toby không hề biết rằng quyết định đó của mình đã đưa cậu đến với hàng loạt những cơn ác mộng và bi kịch kinh hoàng ngay sau đó. Bởi hòn đảo đã bị ám bởi những thế lực chứa đựng sức mạnh khủng khiếp với những con quái vật gớm ghiếc sẵn sàng nuốt chửng bất kì ai đến gần hòn đảo.

Chỉ có duy nhất hai mẹ con tồn tại được ở nơi này. Vì một sự tình cờ mà họ đã bị giam cầm vĩnh viễn tại đây và không cách nào thoát ra được. Khi Toby gặp cô con gái, cậu đã động lòng trước sự xinh đẹp và mạnh mẽ của cô. Toby không lập tức trốn thoát mà cố gắng tìm cách giúp đỡ hai mẹ con họ để đưa họ đi cùng. Nhưng với sức lực có hạn, ngay chính bản thân của Toby cũng không thể đảm bảo an toàn cho mình. Liệu rằng họ có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần không? Những thực thể lập dị kia liệu có buông tha cho Toby?

 

+1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Prey 2019?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Prey 2019?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Prey 2019?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Prey 2019 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Prey 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim