BlacKkKlansman

Đảng 3K - BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

Tags: , ,
0

Đảng 3K – BlacKkKlansman – Bộ phim hài kịch đạt không ít những giải thưởng danh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảng 3K – BlacKkKlansman
  • Thể loại: Tội phạm – Hài kịch
  • Đạo diễn: Spike Lee
  • Sản xuất: Jason Blum, Spike Lee, Raymond Mansfield
  • Kịch bản: Charlie Wachtel, David Rabinowitz, Kevin Willmott
  • Diễn viên: John David Washington, Adam Driver, Laura Harrier
  • Năm sản xuất: 2018 
  • Thời lượng: 135 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

BlacKkKlansman là một bộ phim tội phạm hài kịch Mỹ được sản xuất năm 2018 do Spike Lee đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hành trình xâm nhập vào tổ chức bài da đen Ku Klux Klan của một cảnh sát điều tra người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong sở cảnh sát thành phố.

Tác phẩm lấy bối cảnh thành phố Colorado Springs vào những năm 1970, nơi Ron Stallworth – sĩ quan da đen đầu tiên nhận nhiệm vụ. Ron được phân công làm việc trong phòng hồ sơ, nhưng không may, anh luôn phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc từ đồng nghiệp. 

Không thể chịu đựng được những cái nhìn kì thị và đầy thành kiến, anh yêu cầu được chuyển sang làm việc bí mật. Từ đó, Ron được chỉ định thâm nhập vào một cuộc biểu tình địa phương. 

Tại cuộc biểu tình, Ron đã gặp Patrice Dumas – chủ tịch Hội Sinh viên Đen tại Đại học Colorado. Ngay chính lãnh đạo dân quyền quốc dân Kwame Ture và những người như chủ tịch hội sinh viên cũng chẳng tránh được sự kì thị nặng nề từ những người da trắng.

Sau cuộc biểu tình, Ron được giao lại cho bộ phận tình báo. Cùng lúc này, Ron vô tình đọc được tin về một khu địa phương Ku Klux Klan có sự phân biệt chủng tộc rất nặng nề thậm chí còn lập hẳn ra những tổ chức để bài trừ người da đen. 

Anh quyết định cải trang thành một người da trắng và xâm nhập vào tổ chức. Nhưng chính điều này đã khiến cuộc đời của Ron xảy ra vô số những tình huống dở khóc dở cười. Liệu Ron có thể đánh bại tổ chức và khiến người khác có cái nhìn mới về người da đen không?

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim BlacKkKlansman?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim BlacKkKlansman?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim BlacKkKlansman?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim BlacKkKlansman không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “BlacKkKlansman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim