BlacKkKlansman

Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Đảng 3K - BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

Tags: , ,
0

Đảng 3K – BlacKkKlansman – Bộ phim hài kịch đạt không ít những giải thưởng danh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảng 3K – BlacKkKlansman
  • Thể loại: Tội phạm – Hài kịch
  • Đạo diễn: Spike Lee
  • Sản xuất: Jason Blum, Spike Lee, Raymond Mansfield
  • Kịch bản: Charlie Wachtel, David Rabinowitz, Kevin Willmott
  • Diễn viên: John David Washington, Adam Driver, Laura Harrier
  • Năm sản xuất: 2018 
  • Thời lượng: 135 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

BlacKkKlansman là một bộ phim tội phạm hài kịch Mỹ được sản xuất năm 2018 do Spike Lee đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hành trình xâm nhập vào tổ chức bài da đen Ku Klux Klan của một cảnh sát điều tra người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong sở cảnh sát thành phố.

Tác phẩm lấy bối cảnh thành phố Colorado Springs vào những năm 1970, nơi Ron Stallworth – sĩ quan da đen đầu tiên nhận nhiệm vụ. Ron được phân công làm việc trong phòng hồ sơ, nhưng không may, anh luôn phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc từ đồng nghiệp. 

Không thể chịu đựng được những cái nhìn kì thị và đầy thành kiến, anh yêu cầu được chuyển sang làm việc bí mật. Từ đó, Ron được chỉ định thâm nhập vào một cuộc biểu tình địa phương. 

Tại cuộc biểu tình, Ron đã gặp Patrice Dumas – chủ tịch Hội Sinh viên Đen tại Đại học Colorado. Ngay chính lãnh đạo dân quyền quốc dân Kwame Ture và những người như chủ tịch hội sinh viên cũng chẳng tránh được sự kì thị nặng nề từ những người da trắng.

Sau cuộc biểu tình, Ron được giao lại cho bộ phận tình báo. Cùng lúc này, Ron vô tình đọc được tin về một khu địa phương Ku Klux Klan có sự phân biệt chủng tộc rất nặng nề thậm chí còn lập hẳn ra những tổ chức để bài trừ người da đen. 

Anh quyết định cải trang thành một người da trắng và xâm nhập vào tổ chức. Nhưng chính điều này đã khiến cuộc đời của Ron xảy ra vô số những tình huống dở khóc dở cười. Liệu Ron có thể đánh bại tổ chức và khiến người khác có cái nhìn mới về người da đen không?

 

0
Be the first to review “BlacKkKlansman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim