Gemini Man (2019)

Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Nổi Bật
Không dấu vết - Backtrace 2018
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Đàn Ông Song Tử - Gemini Man (2019)

Gemini Man (2019)

Tags: , ,
0

Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019) – Bộ phim hành động đáng xem nhất năm 2019

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đàn Ông Song Tử – Gemini Man 
  • Đạo diễn: Ang Lee
  • Sản xuất: Jerry Bruckheimer, David Ellison, Dana Goldberg
  • Kịch bản: David Benioff, Billy Ray
  • Diễn viên: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen, Benedict Wong
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Đàn Ông Song Tử

Đàn Ông Song Tử là một bộ phim hành động kinh dị Mỹ được sản xuất năm 2019 do Ang Lee đạo diễn. Nội dung phim kể về một cựu sát thủ bị săn lùng bởi một bản sao trẻ hơn của chính mình trong khi đang chạy trốn khỏi sự truy đuổi của chính phủ.

Tác phẩm kể về Henry Brogan – cựu lính bắn tỉa từng làm việc như một sát thủ đặc biệt của Cơ quan Tình báo Quốc phòng (DIA). Mặc dù đã lớn tuổi, nhưng Henry vẫn được xem trọng và được cấp trên giao cho những nhiệm vụ không phải ai cũng có thể thực hiện được. Lần này, Henry được cử đi làm nhiệm vụ ám sát một tên khủng bố vô danh trên tàu. 

Tuy nhiên Henry đã gặp phải một vài khó khăn trong nhiệm vụ khiến ông phải trì hoãn phát bắn của mình cho đến giây cuối cùng. Phi vụ lần này khiến Henry quá đỗi mệt mỏi và thất vọng với việc liên tục phải giết chóc, ông đã xin rút lui khỏi dịch vụ của chính phủ. Trong thời gian nghỉ hưu, Henry lại được nghe một thông tin sét đánh, rằng người đàn ông Henry bị giết là vô tội. 

Khi nghe tin Henry đã biết về sự giả dối của DIA, Giám đốc cơ quan Lassiter đã lên kế hoạch giết anh ta. Cơ quan muốn cả Henry và Daniel đều phải chết và những cuộc ám sát diễn ra với tần suất dày đặc, khiến những người vô tội cũng bị cuốn vào vòng xoáy ác nghiệt này. Henry và Daniel buộc phải trốn đến một bang khác. 

Trong khi đó, Clay phái sát thủ hàng đầu của mình đi giết Henry. Sự xuất hiện của tên sát thủ khiến Henry nhận ra kẻ ám sát mang một nét giống kỳ lạ với chính anh ta khi còn trẻ, với những kỹ năng tương tự. Sự giống nhau giữa họ đã khiến Henry gặp không ít rắc rối. Liệu rằng Henry có thể an toàn thoát khỏi những hiểm nguy? Vì sao tên sát thủ lại giống ông đến vậy? Bí mật phía sau đó là gì?

>>> Xem phim độc quyền hay nhất tại : Vung.tv

0
Be the first to review “Gemini Man (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim