Once Upon A Time … In Hollywood (2019)

Nổi Bật
Những Cô Nàng Đáng Mến - Venus Talk - Law Of Sensory
Tác phẩm xoay quanh nhân vật Shin-hye - một người phụ nữ thành công trên mọi phương diện song lại thất bại về mặt tình cảm. Có thể đặt cho Shin-hye biệt danh “gương mặt vàng trong làng độc thân” vì dù 40 tuổi nhưng cô nàng vẫn cô đơn lẻ bóng. Người bạn trai quen lâu năm của cô đã chia tay Shin-hye chẳng chút lưu luyến để chạy theo cô tình nhân mới trẻ trung xinh đẹp hơn.   
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk
Nổi Bật
Chuyện Thần Tiên Ở New York - Enchanted
Nổi Bật
Đã Đến Lúc - About Time
Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood - Once Upon A Time ... In Hollywood (2019)

Once Upon A Time … In Hollywood (2019)

2019161 min,
Tags: , ,
0

Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood – Bộ phim thú vị về một đoạn đường đầy chông gai

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood – Once Upon A Time … In Hollywood (2019)
  • Thể loại: Tâm lý – Hài kịch
  • Đạo diễn: Quentin Tarantino
  • Sản xuất: Quentin Tarantino, David Heyman
  • Kịch bản: Quentin Tarantino
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Margot Robbie
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 161 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood

Chuyện ngày xưa ở Hollywood là bộ phim tâm lý hài kịch của Mỹ được sản xuất năm 2019 do Quentin Tarantino đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh một đạo diễn và diễn viên đóng thế trên con đường đến với đỉnh cao của nền điện ảnh.

Tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1969, khi nền điện ảnh Mỹ đang có những sự đổi mới mang tính quyết định. Lúc này, Rick Dalton – một diễn viên kì cựu nổi danh với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, đang rất lo lắng cho sự nghiệp của mình. Với độ tuổi của mình, Rick e ngại rằng anh không thể theo kịp những thay đổi và những gì anh đã rất cố gắng gầy dựng nên sẽ dần tụt dốc.

Mất kiểm soát với những việc đang diễn ra, Rick tìm đến người bạn thân Cliff Booth của mình. Trên thực tế, Booth là một diễn viên đóng thế, chuyên đóng những phân cảnh nguy hiểm riêng cho Nick. Trước tình hình rối ren của Hollywood, Booth cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng. Cả hai dần trở thành những kẻ thất nghiệp vì không chịu xuống nước trước những thứ với họ là phi nghệ thuật.

Sự tình ngày càng khó khăn hơn khi Booth dính phải tình đồn giết vợ. May mắn thay chẳng bao lâu sau đó, hàng xóm mới chuyển đến là một minh tinh được săn đón hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy, Nick và Booth đã lên kế hoạch trở lại mà trước hết cần có sự giúp đỡ của cô nàng hàng xóm.

Liệu số phận của họ sẽ ra sao? Con đường trở lại vinh quang liệu có dễ dàng?

>>> Xem phim vietsub và thuyết minh tại Ohfim.com

0
Be the first to review “Once Upon A Time … In Hollywood (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim