Astronaut

Chuyến Bay Cuộc Đời - Astronaut

Astronaut

Tags: , ,
0

Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut – Bộ phim viễn tưởng hấp dẫn về hành trình chinh phục ước mơ 

Thông tin phim

  • Tên phim: Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut
  • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Shelagh McLeod
  • Sản xuất: Jessica Adams, Sean Buckley
  • Kịch bản: Shelagh McLeod
  • Diễn viên: Richard Dreyfuss, Lyriq Bent, Colm Feore
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời gian: 97 phút
  • Quốc gia: Canada 

Nội dung phim: 

Chuyến Bay Cuộc Đời là bộ phim khoa học viễn tưởng Canada được sản xuất năm 2019 do Shelagh McLeod đạo diễn. Nội dung phim kể về hành trinh chinh phục ngân hà và hiện thực hoá ước mơ của một người đàn ông lớn tuổi.

Tác phẩm xoay quanh nhân vật Angus Stewart – một cựu kỹ sư tài năng với thâm niên làm việc lâu năm, đã quyết định nghỉ hưu khi tuổi già ập đến. Tuy đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng Angus luôn mang trong mình một ước mơ không liên quan gì đến nghề nghiệp và tưởng chừng như không thể: được bay vào không gian như một phi hành gia thực thụ. Thế nhưng, với sức khoẻ không ổn định và tuổi tác cao, Angus khó lòng có thể thực hiện được mơ ước của mình. Điều đó luôn khiến ông phải trăn trở rất nhiều.

Người vợ ở bên ông bấy lâu đã qua đời sau một cơn bạo bệnh. Angus không còn cách nào khác ngoài chuyển đến nhà cô con gái duy nhất Molly của mình để tiện bề chăm sóc. Tuy nhiên, chồng Molly lại không mấy thích thú với sự hiện diện của Angus. Cuộc sống của gia đình họ đã quá ổn để đón thêm một thành viên mới. Việc phải chăm sóc một người già cả trong ngôi nhà của họ khiến mọi thứ rối tung lên và những dự định của họ không bao giờ có tên Angus.

Khác với những người lớn, con trai Molly – Barney rất vui vì có ông ngoại ở bên. Cậu bé luôn nói với Angus về ước mơ của mình, về những khám phá tìm tòi của cậu về những ngôi sao và hành tinh trong dải ngân hà. Điều này càng khiến Angus nhớ đến ước mơ của mình và đam mê ấy ngày một cháy bỏng trong tim ông.

Thế rồi một cơ hội hiếm hoi đã đến, đây cũng là cơ hội duy nhất để Angus thực hiện ước mơ của mình. Để có thể được bay vào không gian, ông đã bất chấp cả sự an toàn của bản thân và âm thầm tham gia chương trình mà không nghe ý kiến của bất kì ai. Liệu rằng Angus có thể hiện thực hoá giấc mơ của mình hay không? Liệu sự đánh đổi của ông có thật sự đáng giá?

>>> Xem phim cực nét và chuẩn HD online tại Phim33

0
Be the first to review “Astronaut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim