Take Point

Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Tróc Yêu Ký - Monster Hunt
Những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đã khiến Tróc Yêu Ký trở thành bộ phim hoạt hình đạt doanh thu cao nhất trong loạt phim chiếu rạp cùng thời điểm. Bộ phim đáng yêu này nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.  
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Chiến Dịch Ngầm - Take Point

Take Point

Tags:
0

Chiến dịch ngầm – Take point – Bộ phim hành động đẹp mắt về những người lính đánh thuê 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến dịch ngầm – Take point
  • Thể loại: Hành Động
  • Đạo diễn: Kim Byung-woo
  • Sản xuất: Kang Myung-chan, Kim Young-hoon
  • Kịch bản: Kim Byung-woo
  • Diễn viên: Ha Jung-woo, Lee Sun-kyun, Jennifer Ehle
  • Thời lượng: 124 phút
  • Năm sản xuất: 2018
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Take point là bộ phim hành động được sản xuất năm 2018 do Kim Byung-woo làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh biệt đội đánh thuê do đội trưởng Ahab dẫn đầu để thực hiện những nhiệm vụ gần như không tưởng.

Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Ahab – đội trưởng nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ. Ahab nhận nhiệm vụ đặc biệt từ CIA: Thâm nhập vào một tàu hầm bí mật để bắt cóc bộ trưởng Lực lượng vũ trang Triều Tiên vào ngày tổng tuyển cử. Theo mệnh lệnh, Ahab cùng đồng đội tấn công và bắt lấy con tin. Thế nhưng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng vì sau đó là những âm mưu đen tối về chính trị. Nhóm lính đánh thuê không hề biết rằng sự tấn công lần này có thể dẫn đến thế chiến thứ ba. 

Những người đồng đội lần lượt rời đi. Chính bản thân Ahab cũng bị rơi vào những cái bẫy do đối phương đặt ra và không thể đảm bảo an toàn cho mình. Anh bị chính một trong những người đồng đội của mình bắt cóc và đe doạ nhằm thực hiện một âm mưu khác. Liệu rằng Ahab có thể trót lọt trong phi vụ lần này?

Với những pha hành động đẹp mắt, những màn đọ súng ác liệt, những âm mưu chính trị có phần điên cuồng, bộ phim sẽ mang đến cho người xem những cảm giác vô cùng thú vị cũng như sự hồi hộp đến nghẹt thở.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Take Point?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Take Point?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Take Point?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Take Point không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Take Point”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim