Rambo Last Blood (2019)

Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Hội Ngộ Diệu Kỳ - Coco
Nổi Bật
Chuyện Thần Tiên Ở New York - Enchanted
Nổi Bật
Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away
Trong những vị khách Chihiro phục vụ có một vị thần tên Vô Diện, vốn là thần sông ở nơi có nguồn nước bẩn. Vô Diện dùng tiền để mê hoặc những linh hồn, có thể nuốt chửng mọi thứ. Để đền đáp Chihiro vì đã tắm rửa sạch sẽ cho mình, Vô Diện đã tặng Chihiro rất nhiều vàng.  
Nổi Bật
Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 (2019)
Nổi Bật
Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn - How To Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
Nổi Bật
Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2
Nổi Bật
Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ - Mary and the Witch's Flower
Tác phẩm xoay quanh Mary Smith - một cô bé bình thường, có chút trầm lặng, vụng về. Mary luôn cố gắng để bản thân là một người có ích nhưng cô bé không thể làm gì hơn ngoài những mớ lộn xộn.  
Chiến Binh Rambo 5 - Rambo Last Blood (2019)

Rambo Last Blood (2019)

Tags: , , ,
0

Chiến Binh Rambo 5 – Bộ phim hành động hấp dẫn nhất định phải xem

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019)
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: Adrian Grünberg 
  • Sản xuất: Avi Lerner, Kevin King Templeton, Yariv Lerner
  • Kịch bản: Matthew Cirulnick, Sylvester Stallone
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chiến Binh Rambo 5

Chiến Binh Rambo 5 là một bộ phim hành động Mỹ được sản xuất năm 2019 do Adrian Grünberg đạo diễn. Nội dung phim kể về hành trình giải cứu người con nuôi thoát khỏi tay băng đảng tội phạm của một cựu chiến binh.

Tác phẩm lấy bối cảnh mười một năm sau các sự kiện ở Miến Điện, John Rambo – cựu chiến binh đã từng tham chiến trong cuộc chiến tranh Việt Nam hiện đang sống tại trang trại của người cha quá cố của anh, cùng với người bạn cũ Maria Beltran của mình và cháu gái của cô, Gabrielle. Gabrielle luôn mong muốn tìm lại cha ruột của mình, bởi cô bé không thể hiểu được vì sao rất nhiều năm trước đây ông lại bỏ rơi mình và mẹ. Khi Gabriela nghe thấy tin cha mình hiện đang ở Mexico, cô bé đã bỏ qua mọi lời khuyên nhủ của Rambo và tìm cách đến Mexico tìm lại cha mìn.

Tuy nhiên, người bạn Gizelle của Gabrielle đã nhanh chóng cho cô bé thấy bộ mặt thật của hắn ta. Gizelle đưa Gabrielle đến một câu lạc bộ gần đó, cô bị đánh thuốc mê và bị bắt cóc bởi những kẻ thuộc băng đảng tội phạm nguy hiểm bậc nhất Mexico. Sau khi phát hiện Gabrielle đã mất tích, Rambo ngay lập tức đến Mexico. Trước sự đe dọa của Rambo, Gizelle miễn cưỡng dẫn Rambo đến câu lạc bộ.

Với sự gian xảo của mình, Gizelle đã bị phục kích và đánh đập Rambo, khiến anh bị thương nghiêm trọng. Trong khi đó Gabrielle đang bị tra tấn dã man về thể xác lẫn tinh thần, cô liên tục bị cho dùng heroin và bị bán đi cưỡng hiếp nhiều lần. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu Rambo có thể cứu được con gái mình không?

>>> Phim hd online trực tuyến miễn phí https://ohfim.com/

0
Be the first to review “Rambo Last Blood (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim