Black Panther

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Black Panther

Tags: , ,
0

Chiến Binh Báo Đen – Black Panther – Bộ phim hấp dẫn về siêu anh hùng da màu đầu tiên

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Báo Đen – Black Panther
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ryan Coogler
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Ryan Coogler, Joe Robert Cole
  • Diễn viên: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chiến Binh Báo Đen

Chiến Binh Báo Đen là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Ryan Coogler đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hành trình thừa kế ngôi vua của một chiến binh da màu và cuộc chiến sống nhằm tiêu diệt những kẻ thù tàn ác.

Tác phẩm lấy bối cảnh tại đất nước Wakanda, nơi được hình thành lên từ sau cuộc chiến giữa các tộc người kiêu dũng và thiện chiến. Vị vua đầu tiên của vương quốc đã phát hiện ra kim loại Vibranium và những tác dụng tuyệt vời của nó, vì vậy ông đã không ngại tách đất nước của hoàn toàn biệt lập với thế giới và phát triển đất nước bằng cách sử dụng những công nghệ được tạo ra từ chính thứ kim loại quý giá kia.

Nhiều năm sau đó, vị hoàng tử N’Jobu nhận ra rằng việc biệt lập này mang đến cho đất nước sự tiêu cực nhiều hơn là thành công. Vì vậy, N’Jobu đã lên kế hoạch đưa kim loại   Vibranium ra khỏi Wakanda. Thế nhưng chẳng bao lâu sau đó, việc làm của N’Jobu bị phát hiện và chàng bị giết chết. Sự kiện này đã mở ra một cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài liên tiếp sau đó.

Trước tình hình căng thẳng, T’Challa đã phải trở về để nhận ngôi vua và ổn định trật tự đất nước. Song để làm được điều đó, chàng phải bước qua một cuộc chiến gay gắt với những kẻ đang lăm le ngôi báu. Chẳng bao lâu sau đó, T’Challa còn nhận được tin báo về việc mua bán Vibranium từ ngoài vương quốc, đây là một việc không thể chấp nhận bởi nó chứng minh rằng những kẻ nội gián vẫn đang hoành hành. 

Liệu rằng T’Challa có thể giành lại được những gì vốn thuộc về chàng không? Rốt cuộc ai mới là gián điệp trong vương quốc của họ? Cuộc chiến giữa chiến binh báo đen và những kẻ thù sẽ phát triển như thế nào?

>>> Xem phim hd online tại Ohfim.com

0
Be the first to review “Black Panther”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim