Black Panther

Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3
Nổi Bật
Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Nổi Bật
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk
Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Black Panther

Tags: , ,
0

Chiến Binh Báo Đen – Black Panther – Bộ phim hấp dẫn về siêu anh hùng da màu đầu tiên

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Báo Đen – Black Panther
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ryan Coogler
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Ryan Coogler, Joe Robert Cole
  • Diễn viên: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chiến Binh Báo Đen

Chiến Binh Báo Đen là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Ryan Coogler đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hành trình thừa kế ngôi vua của một chiến binh da màu và cuộc chiến sống nhằm tiêu diệt những kẻ thù tàn ác.

Tác phẩm lấy bối cảnh tại đất nước Wakanda, nơi được hình thành lên từ sau cuộc chiến giữa các tộc người kiêu dũng và thiện chiến. Vị vua đầu tiên của vương quốc đã phát hiện ra kim loại Vibranium và những tác dụng tuyệt vời của nó, vì vậy ông đã không ngại tách đất nước của hoàn toàn biệt lập với thế giới và phát triển đất nước bằng cách sử dụng những công nghệ được tạo ra từ chính thứ kim loại quý giá kia.

Nhiều năm sau đó, vị hoàng tử N’Jobu nhận ra rằng việc biệt lập này mang đến cho đất nước sự tiêu cực nhiều hơn là thành công. Vì vậy, N’Jobu đã lên kế hoạch đưa kim loại   Vibranium ra khỏi Wakanda. Thế nhưng chẳng bao lâu sau đó, việc làm của N’Jobu bị phát hiện và chàng bị giết chết. Sự kiện này đã mở ra một cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài liên tiếp sau đó.

Trước tình hình căng thẳng, T’Challa đã phải trở về để nhận ngôi vua và ổn định trật tự đất nước. Song để làm được điều đó, chàng phải bước qua một cuộc chiến gay gắt với những kẻ đang lăm le ngôi báu. Chẳng bao lâu sau đó, T’Challa còn nhận được tin báo về việc mua bán Vibranium từ ngoài vương quốc, đây là một việc không thể chấp nhận bởi nó chứng minh rằng những kẻ nội gián vẫn đang hoành hành. 

Liệu rằng T’Challa có thể giành lại được những gì vốn thuộc về chàng không? Rốt cuộc ai mới là gián điệp trong vương quốc của họ? Cuộc chiến giữa chiến binh báo đen và những kẻ thù sẽ phát triển như thế nào?

>>> Xem phim hd online tại Ohfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Black Panther?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Black Panther?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Black Panther?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Black Panther không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Black Panther”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim