Avengers Endgame

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết - Avengers Endgame

Avengers Endgame

Tags: , ,
0

Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết – Bộ phim được đông đảo người hâm mộ trông chờ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Avengers Endgame: Hồi kết 
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 181 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết

Avengers: Hồi kết là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2019 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim kể về sự kết hợp giữa các siêu anh hùng nhằm chống lại một kẻ thù chung đang đe doạ gây thiệt hại cho toàn nhân loại.

Tác phẩm lấy bối cảnh hai mươi ba ngày sau khi Thanos điều khiến một nửa sự sống trong vũ trụ, Carol Danvers đã giải cứu Tony Stark và Nebula từ không gian đa chiều và đưa họ trở lại Trái đất. Tại đây, họ tái hợp với các siêu anh hùng khác  nhằm ngăn chặn Thanos và những hành động điên rồ của anh ta.

Bước đầu, cả nhóm xác định vị trí của Thanos hiện đang trên một hành tinh không có người ở. Những xích mích đã xảy ra khiến Thor trở nên tức giận hơn bao giờ hết, anh ngay lập tức chặt đầu Thanos mà không hề do dự bất kì điều gì. 

Năm năm sau, Scott Lang trốn thoát khỏi cõi lượng tử. Việc này đã chứng minh được cõi lượng tử có thể cho phép du hành thời gian, vì vậy họ yêu cầu Stark giúp họ lấy viên đá sức mạnh từ quá khứ để ngăn chặn hành động của Thanos ở hiện tại.

Bộ ba Stark, Rocket và Banner, người đã sử dụng trí tuệ của mình kết hợp với sức mạnh của Hulk để chế tạo ra một chiếc cỗ máy thời gian. Họ quay ngược dòng thời gian đến từng giai đoạn để thu thập những viên đá khác nhau. Tại Stark Tower, Rogers lấy được Viên đá Tâm trí, tuy vậy những nỗ lực đánh cắp Viên đá Không gian của Stark và Lang đã thất bại. 

Rogers và Stark tiếp tục đến trụ sở S.H.I.E.L.D. vào năm 1970, nơi Stark có được một phiên bản trước đó của Đá không gian và gặp lại người cha quá cố của mình mình. Vào năm 2014, họ gặp người bảo vệ Viên đá linh hồn và được tiết lộ rằng người ta chỉ có thể có được nó bằng cách hy sinh người mà họ yêu.

Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ ra sao? Họ có thể ngăn chặn được những điều tồi tệ đã xảy ra ở tương lai hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 3 : Cuộc chiến vô cực

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Avengers Endgame?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Avengers Endgame?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Avengers Endgame?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Avengers Endgame không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Avengers Endgame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim