Avengers Endgame

Download Avengers Endgame

Tải về

Tải phim và download phim Avengers Endgame miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết - Avengers Endgame

Avengers Endgame

Xem phim Avengers Endgame miễn phí với phiên bản HD vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chất lượng vượt trội, đem đến cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Tags: , ,
0

Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết – Bộ phim được đông đảo người hâm mộ trông chờ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Avengers Endgame: Hồi kết 
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 181 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết

Avengers: Hồi kết là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2019 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim kể về sự kết hợp giữa các siêu anh hùng nhằm chống lại một kẻ thù chung đang đe doạ gây thiệt hại cho toàn nhân loại.

Tác phẩm lấy bối cảnh hai mươi ba ngày sau khi Thanos điều khiến một nửa sự sống trong vũ trụ, Carol Danvers đã giải cứu Tony Stark và Nebula từ không gian đa chiều và đưa họ trở lại Trái đất. Tại đây, họ tái hợp với các siêu anh hùng khác  nhằm ngăn chặn Thanos và những hành động điên rồ của anh ta.

Bước đầu, cả nhóm xác định vị trí của Thanos hiện đang trên một hành tinh không có người ở. Những xích mích đã xảy ra khiến Thor trở nên tức giận hơn bao giờ hết, anh ngay lập tức chặt đầu Thanos mà không hề do dự bất kì điều gì. 

Năm năm sau, Scott Lang trốn thoát khỏi cõi lượng tử. Việc này đã chứng minh được cõi lượng tử có thể cho phép du hành thời gian, vì vậy họ yêu cầu Stark giúp họ lấy viên đá sức mạnh từ quá khứ để ngăn chặn hành động của Thanos ở hiện tại.

Bộ ba Stark, Rocket và Banner, người đã sử dụng trí tuệ của mình kết hợp với sức mạnh của Hulk để chế tạo ra một chiếc cỗ máy thời gian. Họ quay ngược dòng thời gian đến từng giai đoạn để thu thập những viên đá khác nhau. Tại Stark Tower, Rogers lấy được Viên đá Tâm trí, tuy vậy những nỗ lực đánh cắp Viên đá Không gian của Stark và Lang đã thất bại. 

Rogers và Stark tiếp tục đến trụ sở S.H.I.E.L.D. vào năm 1970, nơi Stark có được một phiên bản trước đó của Đá không gian và gặp lại người cha quá cố của mình mình. Vào năm 2014, họ gặp người bảo vệ Viên đá linh hồn và được tiết lộ rằng người ta chỉ có thể có được nó bằng cách hy sinh người mà họ yêu.

Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ ra sao? Họ có thể ngăn chặn được những điều tồi tệ đã xảy ra ở tương lai hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 3 : Cuộc chiến vô cực

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Avengers Endgame có vietsub hoặc thuyết minh không?

Tất cả các video phim trên trang ohfim đều hỗ trợ vietsub phụ đề hoặc thuyết minh tiếng việt tùy vào bộ phim mà bạn đã lựa chọn.

02. Có chức năng tắt loại bỏ vietsub tại phim Avengers Endgame không?

Hiện tại, ohfim chưa có chức năng tắt vietsub hoặc thay đổi subtitle. Tuy nhiên, bạn hãy để lại ý kiến trong phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ ghi nhận và cải thiện dịch vụ tốt hơn.

03. Tôi có thể chính subtitle tiếng anh hay không ?

Hiện tại, chỉ có một số video phim có hỗ trợ chức năng này chứ không phải phim nào cũng có.

04. Tôi muốn tải phim Avengers Endgame kèm vietsub ?

Bạn có thể tải video bất kỳ bộ phim nào bạn thích, nhưng chức năng vietsub kèm video chưa hỗ trợ trên ohfim.

05. Phải làm gì khi phát hiện phim Avengers Endgame bị lỗi ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc để lại bình luận, bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim xx trên màn hình tivi nhà có được không?

Hiện tại ohfim chưa có chức năng kết nối video phim với màn hình tivi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng smart tivi hãy vào trực tiếp trang web ohfim.com để xem trực tuyến.

Trailer film Avengers Endgame

Be the first to review “Avengers Endgame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim