Avengers Endgame

Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3
Nổi Bật
Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Đảng 3K - BlacKkKlansman
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4- Hồi Kết - Avengers Endgame

Avengers Endgame

Tags: , ,
0

Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết – Bộ phim được đông đảo người hâm mộ trông chờ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Avengers Endgame: Hồi kết 
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 181 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Biệt đội siêu anh hùng 4 : Hồi kết

Avengers: Hồi kết là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2019 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim kể về sự kết hợp giữa các siêu anh hùng nhằm chống lại một kẻ thù chung đang đe doạ gây thiệt hại cho toàn nhân loại.

Tác phẩm lấy bối cảnh hai mươi ba ngày sau khi Thanos điều khiến một nửa sự sống trong vũ trụ, Carol Danvers đã giải cứu Tony Stark và Nebula từ không gian đa chiều và đưa họ trở lại Trái đất. Tại đây, họ tái hợp với các siêu anh hùng khác  nhằm ngăn chặn Thanos và những hành động điên rồ của anh ta.

Bước đầu, cả nhóm xác định vị trí của Thanos hiện đang trên một hành tinh không có người ở. Những xích mích đã xảy ra khiến Thor trở nên tức giận hơn bao giờ hết, anh ngay lập tức chặt đầu Thanos mà không hề do dự bất kì điều gì. 

Năm năm sau, Scott Lang trốn thoát khỏi cõi lượng tử. Việc này đã chứng minh được cõi lượng tử có thể cho phép du hành thời gian, vì vậy họ yêu cầu Stark giúp họ lấy viên đá sức mạnh từ quá khứ để ngăn chặn hành động của Thanos ở hiện tại.

Bộ ba Stark, Rocket và Banner, người đã sử dụng trí tuệ của mình kết hợp với sức mạnh của Hulk để chế tạo ra một chiếc cỗ máy thời gian. Họ quay ngược dòng thời gian đến từng giai đoạn để thu thập những viên đá khác nhau. Tại Stark Tower, Rogers lấy được Viên đá Tâm trí, tuy vậy những nỗ lực đánh cắp Viên đá Không gian của Stark và Lang đã thất bại. 

Rogers và Stark tiếp tục đến trụ sở S.H.I.E.L.D. vào năm 1970, nơi Stark có được một phiên bản trước đó của Đá không gian và gặp lại người cha quá cố của mình mình. Vào năm 2014, họ gặp người bảo vệ Viên đá linh hồn và được tiết lộ rằng người ta chỉ có thể có được nó bằng cách hy sinh người mà họ yêu.

Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ ra sao? Họ có thể ngăn chặn được những điều tồi tệ đã xảy ra ở tương lai hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 3 : Cuộc chiến vô cực

0
Be the first to review “Avengers Endgame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim