Avengers Infinity War

Nổi Bật
Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
Nổi Bật
Tử Địa Báo Thù - Galveston
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Tags: , , ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Bộ phim tuyệt vời về cuộc chiến đầy gay cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Avengers Infinity War
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh sự kết hợp của các siêu anh hùng nhằm ngăn chặn âm mưu huỷ diệt nhân loại của Thanos.

Tác phẩm mở đầu bằng một cuộc chiến giữa Thanos và các siêu anh hùng. Lúc này, Thanos đang nắm giữ trong tay một trong những viên đá sức mạnh và sử dụng nó để chiến đấu với Hulk, Loki và Thor. Hắn cùng với đám tay sai của mình đã tận dụng triệt để sức mạnh của viên đá để làm những việc phi nghĩa và giành thế chiến thắng trong cuộc đối đầu lần này.

Biệt đội siêu anh hùng đã biết được về âm mưu huỷ diệt nửa thế giới của Thanos, hắn vẫn đang âm thầm tìm kiếm những viên đá còn lại để nâng cao sức mạnh và thực hiện những kế hoạch của mình một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, mọi người tìm cách liên kết với nhau và ngăn chặn những âm mưu điên cuồng của tên đầu sỏ nguy hiểm này.

Công cuộc tìm kiếm những viên đá cũng bắt đầu từ đây. Cả đội phải tìm ra người sở hữu viên đá và lấy được nó trước khi Thanos tìm đến và giành được chúng. Nhiệm vụ lần này gần như là một việc bất khả thi bởi hầu hết tất cả mọi người đều không thể xác định được manh mối của những viên đá. 

Tuy nhiên, với tinh thần không ngại khó khăn và sẵn sàng chiến đấu hết mình, biệt đội vẫn bước vào cuộc hành trình tìm kiếm mà không hề lo sợ những hiểm nguy đang cận kề. Với sự gian xảo của mình, Thanos đã đặt sẵn những cái bẫy đợi các siêu anh hùng rơi vào đó. Hắn thậm chí còn làm những việc điên cuồng hơn như bắt cóc, giết người, gần như bất chấp tất cả để đạt được âm mưu của mình.

Liệu rằng biệt đội Avengers có thể giành được thắng lợi hay không? Thanos liệu có bị tiêu diệt hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 2 – Đế Chế

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Avengers Infinity War?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Avengers Infinity War?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Avengers Infinity War?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Avengers Infinity War không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Avengers Infinity War”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim