Avengers Infinity War

Nổi Bật
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Không dấu vết - Backtrace 2018
Nổi Bật
Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Vô Gian Đạo - Infernal Affairs
Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Tags: , , ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Bộ phim tuyệt vời về cuộc chiến đầy gay cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Avengers Infinity War
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh sự kết hợp của các siêu anh hùng nhằm ngăn chặn âm mưu huỷ diệt nhân loại của Thanos.

Tác phẩm mở đầu bằng một cuộc chiến giữa Thanos và các siêu anh hùng. Lúc này, Thanos đang nắm giữ trong tay một trong những viên đá sức mạnh và sử dụng nó để chiến đấu với Hulk, Loki và Thor. Hắn cùng với đám tay sai của mình đã tận dụng triệt để sức mạnh của viên đá để làm những việc phi nghĩa và giành thế chiến thắng trong cuộc đối đầu lần này.

Biệt đội siêu anh hùng đã biết được về âm mưu huỷ diệt nửa thế giới của Thanos, hắn vẫn đang âm thầm tìm kiếm những viên đá còn lại để nâng cao sức mạnh và thực hiện những kế hoạch của mình một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, mọi người tìm cách liên kết với nhau và ngăn chặn những âm mưu điên cuồng của tên đầu sỏ nguy hiểm này.

Công cuộc tìm kiếm những viên đá cũng bắt đầu từ đây. Cả đội phải tìm ra người sở hữu viên đá và lấy được nó trước khi Thanos tìm đến và giành được chúng. Nhiệm vụ lần này gần như là một việc bất khả thi bởi hầu hết tất cả mọi người đều không thể xác định được manh mối của những viên đá. 

Tuy nhiên, với tinh thần không ngại khó khăn và sẵn sàng chiến đấu hết mình, biệt đội vẫn bước vào cuộc hành trình tìm kiếm mà không hề lo sợ những hiểm nguy đang cận kề. Với sự gian xảo của mình, Thanos đã đặt sẵn những cái bẫy đợi các siêu anh hùng rơi vào đó. Hắn thậm chí còn làm những việc điên cuồng hơn như bắt cóc, giết người, gần như bất chấp tất cả để đạt được âm mưu của mình.

Liệu rằng biệt đội Avengers có thể giành được thắng lợi hay không? Thanos liệu có bị tiêu diệt hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 2 – Đế Chế

0
Be the first to review “Avengers Infinity War”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim