Avengers Infinity War

Download Avengers Infinity War

Tải về

Tải phim và download phim Avengers Infinity War miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Xem phim Avengers Infinity War miễn phí với phiên bản HD vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chất lượng vượt trội, đem đến cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Tags: , , ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Bộ phim tuyệt vời về cuộc chiến đầy gay cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực – Avengers Infinity War
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo 
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo
  • Năm sản xuất: 2018
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2018 do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh sự kết hợp của các siêu anh hùng nhằm ngăn chặn âm mưu huỷ diệt nhân loại của Thanos.

Tác phẩm mở đầu bằng một cuộc chiến giữa Thanos và các siêu anh hùng. Lúc này, Thanos đang nắm giữ trong tay một trong những viên đá sức mạnh và sử dụng nó để chiến đấu với Hulk, Loki và Thor. Hắn cùng với đám tay sai của mình đã tận dụng triệt để sức mạnh của viên đá để làm những việc phi nghĩa và giành thế chiến thắng trong cuộc đối đầu lần này.

Biệt đội siêu anh hùng đã biết được về âm mưu huỷ diệt nửa thế giới của Thanos, hắn vẫn đang âm thầm tìm kiếm những viên đá còn lại để nâng cao sức mạnh và thực hiện những kế hoạch của mình một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, mọi người tìm cách liên kết với nhau và ngăn chặn những âm mưu điên cuồng của tên đầu sỏ nguy hiểm này.

Công cuộc tìm kiếm những viên đá cũng bắt đầu từ đây. Cả đội phải tìm ra người sở hữu viên đá và lấy được nó trước khi Thanos tìm đến và giành được chúng. Nhiệm vụ lần này gần như là một việc bất khả thi bởi hầu hết tất cả mọi người đều không thể xác định được manh mối của những viên đá. 

Tuy nhiên, với tinh thần không ngại khó khăn và sẵn sàng chiến đấu hết mình, biệt đội vẫn bước vào cuộc hành trình tìm kiếm mà không hề lo sợ những hiểm nguy đang cận kề. Với sự gian xảo của mình, Thanos đã đặt sẵn những cái bẫy đợi các siêu anh hùng rơi vào đó. Hắn thậm chí còn làm những việc điên cuồng hơn như bắt cóc, giết người, gần như bất chấp tất cả để đạt được âm mưu của mình.

Liệu rằng biệt đội Avengers có thể giành được thắng lợi hay không? Thanos liệu có bị tiêu diệt hay không?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 2 – Đế Chế

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Avengers Infinity War có vietsub hoặc thuyết minh không?

Tất cả các video phim trên trang ohfim đều hỗ trợ vietsub phụ đề hoặc thuyết minh tiếng việt tùy vào bộ phim mà bạn đã lựa chọn.

02. Có chức năng tắt loại bỏ vietsub tại phim Avengers Infinity War không?

Hiện tại, ohfim chưa có chức năng tắt vietsub hoặc thay đổi subtitle. Tuy nhiên, bạn hãy để lại ý kiến trong phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ ghi nhận và cải thiện dịch vụ tốt hơn.

03. Tôi có thể chính subtitle tiếng anh hay không ?

Hiện tại, chỉ có một số video phim có hỗ trợ chức năng này chứ không phải phim nào cũng có.

04. Tôi muốn tải phim Avengers Infinity War kèm vietsub ?

Bạn có thể tải video bất kỳ bộ phim nào bạn thích, nhưng chức năng vietsub kèm video chưa hỗ trợ trên ohfim.

05. Phải làm gì khi phát hiện phim Avengers Infinity War bị lỗi ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc để lại bình luận, bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim xx trên màn hình tivi nhà có được không?

Hiện tại ohfim chưa có chức năng kết nối video phim với màn hình tivi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng smart tivi hãy vào trực tiếp trang web ohfim.com để xem trực tuyến.

Trailer film Avengers Infinity War

Be the first to review “Avengers Infinity War”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim