Avengers Age of Ultron

Nổi Bật
Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road
Tác phẩm xoay quanh Max Rockatansky - một người anh hùng đang cố gắng chạy trốn khỏi những hồi ức đau buồn về người vợ và những đứa con đã mất trong trận chiến. Max muốn nhanh chóng rời khỏi thế giới điên loạn này, nơi con người liên tiếp chiến đấu để giành lấy sự sống, giành giật nhu yếu phẩm thường ngày. Bởi lúc này đây, thế giới chỉ còn lại những sa mạc mênh mông mà ở đó con người khó lòng có thể tồn tại. Không may, Max đã bị bắt bởi bạo chúa Immortan Joe - kẻ độc tài chiếm lĩnh nguồn nước và biến những người dân vô tội thành nô lệ. Max cũng trở thành tù binh của Joe.  
Nổi Bật
Người sắt 3 (2013)
Nổi Bật
Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass
Tác phẩm là câu chuyện kể về Dave Lizewski - một thiếu niên bình thường chẳng hề sở hữu năng lực đặc biệt gì nhưng lại vô cùng đam mê truyện tranh và các siêu anh hùng. Chính vì vậy, cậu quyết định tự đặt biệt danh cho mình là Kick Ass và trở thành một siêu anh hùng như những nhân vật mạnh mẽ trong câu chuyện cậu từng đọc.  
Nổi Bật
Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night
Nổi Bật
Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Mike Banning - điệp viên nhận nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Thế nhưng những thế lực thù địch đã khiến Mike vướng phải nghi ngờ có ý định ám sát tổng thống. Vì là một điệp viên mật, Mike không thể lộ diện công khai danh tính của mình, anh vẫn phải làm tròn nghĩa vụ bảo vệ tổng thống của mình vừa phải tìm ra những kẻ vu khống nhằm chứng minh sự trong sạch của bản thân.  
Nổi Bật
Tam Đại Sư Phụ - Three Kims
Tác phẩm lấy bối cảnh Chung Choeng - một vùng ngoại ô Hàn Quốc, nơi đặt hai võ quán của hai người thầy dạy võ họ Kim. Người thầy họ Kim thứ nhất chuyên dạy Taekwondo, người thứ hai dạy kiếm đạo. Dường như chẳng ai liên quan đến ai nhưng cả hai người thường xuyên đối đầu với nhau để tranh giành học viên. Võ quán chẳng mấy đông người, khác với những người học võ khác, cả hai thầy chẳng ai có tinh thần nghĩa hiệp. Kẻ thì ham ăn mê ngủ, người thì chỉ thích trêu con nít. Dù lúc nào cũng ganh ghét nhau nhưng điểm chung nhất giữa cả hai là yêu cái đẹp, họ cùng thích cô nàng Liên Thục - con gái ông chủ tiệm mì, nên lúc nào cũng tìm cách nâng cao địa vị để lọt vào mắt xanh của nàng.  
Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Đế chế Ultron - Avengers Age of Ultron

Avengers Age of Ultron

Tags: ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Bộ phim nhận được vô số những đánh giá tích cực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Đế chế Ultron – Avengers Age of Ultron
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Joss Whedon
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Tác giả: Joss Whedon
  • Diễn viên: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans
  • Năm sản xuất: 2015
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2015 do Joss Whedon đạo diễn. Nội dung phim kể về những nỗ lực của biệt đội Avengers trong một cuộc đối đầu đầy căng thẳng với Ultron, một trí thông minh nhân tạo mang tham vọng gây ra sự tuyệt chủng của con người.

Tác phẩm mở đầu bằng cuộc chiến của biệt đội Avengers trong quá trình giành lại cây quyền trượng của Loki từ tay Strucker – một kẻ điên cuồng luôn tạo ra những thí nghiệm quái đản trên cơ thể người. Tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng hề dễ dàng bởi Strucker và đồng bọn là những kẻ bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình, chúng đã sử dụng chính những nghiên cứu của mình để hạ gục biệt đội Avengers, trong đó cách tốt nhất chính là khiến suy nghĩ và hành động của họ đều bị phụ thuộc vào chúng.

Khi cả nhóm thoát khỏi lưỡi hái tử thần, họ phát hiện ra bên trong cây quyền trượng ẩn giấu một bí mật đáng kinh ngạc: một trí tuệ nhân tạo đã được cấy ghép vào bên trong nó. Để có thể dễ dàng hạ gục những tên tội phạm ngày một ngông cuồng, biệt đội đã quyết định sử dụng trí tuệ Ultron để phát triển và hoàn thiện một dự án bảo vệ thế giới mà Stark đã nghiên cứu trước đó.

Tuy nhiên, điều họ không ngờ được rằng Ultron ngoài việc sở hữu trí thông minh, hắn còn cả khả năng tự điều khiển suy nghĩ và tâm trí mình như một thực thể sống. Điều đáng ngại là Ultron luôn tin rằng mình được tạo ra để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt loài người nhằm bảo vệ sự bình yên cho trái đất. Đúng với những suy nghĩ của mình, Ultron bắt tay vào thực hiện những kế hoạch phá huỷ thế giới.

Bước đầu, Ultron tìm cách trốn thoát và tìm đến Strucker để có được một cơ thể hoàn chỉnh, sau đó, hắn đã giết Strucker và kết nạp một vài tên tội phạm khác vào công cuộc huỷ diệt của mình. Ultron thực hiện từng bước nhanh chóng và gọn gàng và ngày càng tiến gần hơn tới sự thành công. Thế nhưng biệt đội Avengers đã kịp thời phát hiện điều này. Liệu rằng họ có thể ngăn chặn Ultron kịp thời hay không? Cuộc chiến này rồi sẽ như thế nào?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 3 – Cuộc chiến vô cực

0
Be the first to review “Avengers Age of Ultron”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim