Avengers Age of Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Đế chế Ultron - Avengers Age of Ultron

Avengers Age of Ultron

Tags: ,
0

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Bộ phim nhận được vô số những đánh giá tích cực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2- Đế chế Ultron – Avengers Age of Ultron
  • Thể loại: Hành động – Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Joss Whedon
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Tác giả: Joss Whedon
  • Diễn viên: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans
  • Năm sản xuất: 2015
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất năm 2015 do Joss Whedon đạo diễn. Nội dung phim kể về những nỗ lực của biệt đội Avengers trong một cuộc đối đầu đầy căng thẳng với Ultron, một trí thông minh nhân tạo mang tham vọng gây ra sự tuyệt chủng của con người.

Tác phẩm mở đầu bằng cuộc chiến của biệt đội Avengers trong quá trình giành lại cây quyền trượng của Loki từ tay Strucker – một kẻ điên cuồng luôn tạo ra những thí nghiệm quái đản trên cơ thể người. Tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng hề dễ dàng bởi Strucker và đồng bọn là những kẻ bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình, chúng đã sử dụng chính những nghiên cứu của mình để hạ gục biệt đội Avengers, trong đó cách tốt nhất chính là khiến suy nghĩ và hành động của họ đều bị phụ thuộc vào chúng.

Khi cả nhóm thoát khỏi lưỡi hái tử thần, họ phát hiện ra bên trong cây quyền trượng ẩn giấu một bí mật đáng kinh ngạc: một trí tuệ nhân tạo đã được cấy ghép vào bên trong nó. Để có thể dễ dàng hạ gục những tên tội phạm ngày một ngông cuồng, biệt đội đã quyết định sử dụng trí tuệ Ultron để phát triển và hoàn thiện một dự án bảo vệ thế giới mà Stark đã nghiên cứu trước đó.

Tuy nhiên, điều họ không ngờ được rằng Ultron ngoài việc sở hữu trí thông minh, hắn còn cả khả năng tự điều khiển suy nghĩ và tâm trí mình như một thực thể sống. Điều đáng ngại là Ultron luôn tin rằng mình được tạo ra để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt loài người nhằm bảo vệ sự bình yên cho trái đất. Đúng với những suy nghĩ của mình, Ultron bắt tay vào thực hiện những kế hoạch phá huỷ thế giới.

Bước đầu, Ultron tìm cách trốn thoát và tìm đến Strucker để có được một cơ thể hoàn chỉnh, sau đó, hắn đã giết Strucker và kết nạp một vài tên tội phạm khác vào công cuộc huỷ diệt của mình. Ultron thực hiện từng bước nhanh chóng và gọn gàng và ngày càng tiến gần hơn tới sự thành công. Thế nhưng biệt đội Avengers đã kịp thời phát hiện điều này. Liệu rằng họ có thể ngăn chặn Ultron kịp thời hay không? Cuộc chiến này rồi sẽ như thế nào?

>>> Xem thêm : Biệt đội siêu anh hùng 3 – Cuộc chiến vô cực

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Avengers Age of Ultron?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Avengers Age of Ultron?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Avengers Age of Ultron?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Avengers Age of Ultron không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Avengers Age of Ultron”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim