The White Storm 2- Drug Lords Full HD

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) - The White Storm 2- Drug Lords - Full HD

The White Storm 2- Drug Lords Full HD

Tags: , ,
0

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – Bộ phim hành động hấp dẫn về cuộc chạm trán giữa các ông trùm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Sản xuất: Andy Lau, Alvin Lam, Esther Koo
  • Kịch bản: Herman Yau, Erica Lee, Eric Lee
  • Diễn viên: Andy Lau, Louis Koo
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hong Kong

Nội dung phim: 

Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện là bộ phim hành động Hồng Kông được sản xuất năm 2019 do Herman Yau đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh cuộc đối đầu gay gắt giữa những ông trùm ma tuý hàng đầu Hong Kong.

Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong năm 2004, khi Jizo bị bắt gặp đang buôn bán ma tuý ngay trong chính câu lạc bộ đêm của mình. Ông chủ của Jizo – Yu Nam đã trừng phạt anh bằng cách ra lệnh cho người đồng hương Yu Shun-tin cắt đứt ngón tay của anh và trục xuất anh ra khỏi tổ chức. Không lâu sau đó Yu cũng quyết định rời khỏi Hội Tam Hoàng và sống một cuộc đời ngay thẳng bởi hình ảnh người cha nghiện ma túy vẫn ám ảnh anh từ suốt thời thơ ấu đến tận bây giờ và anh luôn coi ma túy là kẻ thù nguy hiểm. 

Một thời gian dài sau đó, Yu trở thành một tỷ phú và nhà từ thiện lớn tại Hong Kong. Trong khi đó, Jizo lại trở thành một trong những tên trùm ma túy lớn nhất trong thế giới ngầm Hồng Kông. Lúc bấy giờ, Yu đã phải tận mắt chứng kiến con trai mình tự tử do dùng ma tuý quá liều. Sự kiện này đã khiến Yu càng trở nên căm phẫn với ma tuý và những kẻ buôn lậu nó. 

Ngay lập tức, Yu bắt tay vào thực hiện kế hoạch dọn sạch đường dây buôn bán ma tuý tại Hong Kong. Sử dụng sự giàu có và các mối quan hệ trước đây của mình, anh đã gây chấn động toàn bộ hoạt động buôn bán ma túy, khiến những ông trùm phải cảnh giác cao độ.

Các băng đảng bắt đầu lần tìm ra manh mối và biết được Yu là người đứng sau tất cả những trò giật dây và chơi xỏ khiến thế giới ngầm điêu đứng. Chúng lên kế hoạch trả thù Yu và thề phải trừ khử được người đàn ông đe doạ đến lợi ích của chúng. Liệu Yu có thể thành công thực hiện kế hoạch của mình hay không? Yu sẽ phải làm gì để đối phó với những nguy hiểm cận kề?

>>> Xem thêm : Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The White Storm 2- Drug Lords Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm 2- Drug Lords Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The White Storm 2- Drug Lords Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The White Storm 2- Drug Lords Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The White Storm 2- Drug Lords Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim