Chinese Zodiac 2012

Nổi Bật
Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes
Nổi Bật
Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong
Nổi Bật
Siêu Sát Thủ - Asher
Nổi Bật
Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
Nổi Bật
Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2
Tác phẩm lấy bối cảnh Hong Kong trong những ngày loạn lạc, nơi có vô số trẻ em bị bắt cóc. Sau khi lần tìm ra các manh mối, cảnh sát phát hiện ra đứng sau những vụ bắt cóc ấy là một tổ chức khủng bố không hề tầm thường. Chúng bắt và đào tạo những đứa trẻ thành gián điệp, gài vào các tổ chức cảnh sát ở khắp mọi nơi trên thế giới.  
Nổi Bật
Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins
Nổi Bật
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
Nổi Bật
Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass
Tác phẩm là câu chuyện kể về Dave Lizewski - một thiếu niên bình thường chẳng hề sở hữu năng lực đặc biệt gì nhưng lại vô cùng đam mê truyện tranh và các siêu anh hùng. Chính vì vậy, cậu quyết định tự đặt biệt danh cho mình là Kick Ass và trở thành một siêu anh hùng như những nhân vật mạnh mẽ trong câu chuyện cậu từng đọc.  
12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012

Chinese Zodiac 2012

Tags: , , , ,
0

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 – Bộ phim hành động mạo hiểm cuối cùng của Thành Long

Thông tin phim:

  • Tên phim: 12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 
  • Thể loại: Hành động – Hài
  • Đạo diễn: Thành Long
  • Sản xuất: Jackie Chan, Stanley Tong, Barbie Tung
  • Kịch bản: Jackie Chan, Stanley Tong, Frankie Chan
  • Diễn viên: Jackie Chan, Kwon Sang-woo, Liao Fan, Helen Yao
  • Năm sản xuất: 2012
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc gia: Hong Kong, Trung Quốc

Nội dung phim:

12 con giáp là một bộ phim hành động hài của Hồng Kông năm 2012 do Thành Long đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về hành trình tìm kiếm bảo vật của Trung Quốc – những bức tượng đồng về 12 con giáp.

Bộ phim xoay quanh nhân vật JC – một thiên tài võ thuật. Vào năm 1860, khi chiến tranh bùng nổ, những người lính Anh và Pháp đã tấn công Di Hoà Viên và ra sức cướp bóc phá hủy của cải. Trong số những báu vật bị đánh cắp có mười hai chiếc tượng bằng đồng của các động vật thuộc mười hai con giáp của Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, những chiếc tượng đồng được bán đấu giá hàng triệu euro mỗi chiếc. Chính vì vậy công ty MP Corporation – nơi chuyên kinh doanh tượng đồng và các di vật bị đánh cắp khác đã giao cho JC nhiệm vụ tìm kiếm những chiếc tượng đồng bị mất cắp, với điều kiện sẽ gấp 10 lần nếu anh có thể tìm thấy tất cả chúng.

JC bắt đầu hành trình tìm kiếm tượng đồng và việc đầu tiên anh làm là bí mật thu thập dữ liệu để tổ chức của anh có thể sao chép mô hình cực kỳ thực tế của những chiếc tượng. Sau khi hoàn thành, anh đến Paris để tìm thêm thông tin về ít nhất là hai chiếc tượng đồng.

JC, cùng với các cộng sự Simon, David và Bonnie, xâm nhập vào một biệt thự để tìm hai trong số những chiếc tượng đồng. JC nhanh chóng giải mã mật khẩu đến một hầm bí mật hàng đầu và tìm thấy hai bức tượng đồng cùng vô số bảo vật quốc gia có giá trị khác. 

Tuy nhiên, những sự kiện sau đó xảy ra đã khiến JC và cộng sự bị bắt giữ. Liệu họ có thể dễ dàng hoàn thành được nhiệm vụ? Những chiếc tượng đồng liệu có được tìm thấy và trả về đúng nơi xuất phát?

Với những pha hành động đẹp mắt của diễn viên võ thuật Thành Long, cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng trong từng cảnh quay, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy bất ngờ và kịch tính.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Chinese Zodiac 2012?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Chinese Zodiac 2012?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Chinese Zodiac 2012?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Chinese Zodiac 2012 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Chinese Zodiac 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận về phim